เจนสุดา งงข่าว อนันดา กิ๊ก เจนี่ ยันไม่ซีเรียส

จะขยับตัวทำอะไร โพสต์อะไร ก็เป็นประเด็นได้ตลอด สำหรับนางเอกสาว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ล่าสุดสาวเจนี่ โพสต์รูปซึ่งเป็นรูปของ "อนันดา เอเวอริ่งแฮม" พร้อมข้อความว่า The New Chapter of My Life Begins Now...Janie ทำให้คนจับผิดว่าหนุ่มคนใหม่ของเจนี่คือ...???

image of เจนสุดา งงข่าว อนันดา กิ๊ก เจนี่ ยันไม่ซีเรียส
 • เจนสุดา งงข่าว อนันดา กิ๊ก เจนี่ ยันไม่ลำบากใจ

 • จะขยับตัวทำอะไร โพสต์อะไรก็เป็นประเด็นได้ตลอด สำหรับนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ล่าสุดสาวเจนี่ โพสต์รูปซึ่งเป็นรูปของ อนันดา เอเวอริ่งแฮม พร้อมข้อความว่า The New Chapter of My Life Begins Now...Janie ทำให้คนจับผิดจับคู่ว่า หรือหนุ่มคนใหม่ของเจนี่ จะไม่ใช่ใครอื่นไกล งานนี้เจอเพื่อนสาวคนสนิทแก๊งนางฟ้าอย่าง "เจนสุดา ปานโต" ซึ่งสาวเจนนั้นยังเคยเป็นอดีตคนเคยรักของอนันดามาก่อนด้วย

  Cr: http://news.sanook.com/1687781

 • "อันนี้เจนไม่รู้เรื่องเลย เพิ่งกลับมาถึงเมืองไทยเองแล้วก็มีคนเล่าให้ฟัง เอาจริงๆ ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมสองคนนี้มีข่าวด้วยกันได้ ถามว่าคิดว่าเขาสองคนมีสิทธิ์จะกิ๊กกันจริงๆ ไหม เจนก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่ถ้ากิ๊กกันก็ไม่เป็นไร"

  Cr: http://news.sanook.com/1687781

 • รูปที่เจนี่โพสต์เคยเห็นบ้างไหม?

  เจนไม่เคยเห็น ไม่รู้เรื่องจริงๆ ถามว่าเจนี่ได้มีปรึกษาเรื่องความรักบ้างไหม ตอนนี้เจนี่อยู่แอลเอเจนเลยไม่ได้คุยกับเขา แล้วช่วงที่เขายังไม่ได้ไป เจนก็อยู่นิวยอร์กค่ะ"

  Cr: http://news.sanook.com/1687781

 • เซ้นส์ของเจนคิดว่าตอนนี้เจนี่กำลังมีความรักหรือเปล่า ?

  "ไม่รู้เหมือนกันนะ อันนี้ก็พูดไม่ได้นะ คือถ้าจะมีอะไรก็ให้เจนี่พูดเองดีกว่า"

  Cr: http://news.sanook.com/1687781

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking