ไฮยาลูรอน ทำมาจากอะไร??? รู้แล้วจะอึ้ง?!!

 • (Page 2/3)

 • สำหรับผิวหน้าของเรานั้น กรดตัวนี้จะถูกผลิตขึ้นและถูกหล่อเลี้ยงจากบริเวณผิวหนังชั้น dermis (ผิวชั้นล่าง) และกระจายไปถึงผิวหนังชั้น epidermis (ผิวหนังชั้นบน) บทบาทสำคัญที่ ก็คือ มันจะช่วยให้ผิวหนังสามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้มากกว่าปรกติหลายเท่า เมื่อผิวมีความชุ่มชื่นที่ดีเพียงพอ ผิวหน้าก็จะดูอ่อนกว่าเยาว์ กรดไฮยาลูรอนิคยังช่วยให้รักษาอาการบาดเจ็บของเซลล์ผิวหนังได้เร็วกว่าเดิม 80% อีกด้วย

  แต่เมื่ออายุมากขึ้น ตั้งแต่ 30-40 ขึ้น ไป การผลิตกรดไฮยาลูรอนิคตามธรรมชาติก็ลดน้อยลงไปด้วย ผลก็คือผิวที่จะสูญเสียความชุ่มชื่น ผิวแห้งขึ้น และขาดความยืดหยุ่น สิ่งที่จะตามมาไม่ช้านั่นก็คือ ริ้วรอยที่จะเพิ่มมากขึ้น และความแก่ชราก็จะปรากฏชัดขึ้นนั่นเอง ดังนั้นการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิคสำหรับผู้ที่มีอายุมากขึ้นหรือผู้ที่มีผิวแห้ง ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการดูแลผิวพรรณนั่นเอง

  Cr: http://www.clg500.com/clg500-japan-collagen-peptide-relevantarticles.php?id=156

 • ไฮยาลูรอน จัดการกับ ริ้วรอยได้จริงเหรอ???

 • Hyaluronic acid (กรดไฮยาลูโรนิก) เป็นสารที่ใช้กันมานานกว่า 10 ปี และนิยมใช้ในเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ในการดูแลผิว ปัจจุบันนี้ก็ยังคงได้รับความนิยมมาตลอด เป็นเพราะว่ามันออกฤทธิ์ได้ผลดี โดยเฉพาะช่วยในการลดริ้วรอย Hyaluronic acid นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในวงการแพทย์โดยเฉพาะทางด้านความงาม (ทั้งในรูปครีมทาและยาฉีด) และในธุรกิจเครื่องสำอางเอง

  ร่างกายคนเราสามารถสร้าง Hyaluronic acid ได้เอง โดยพบมากที่ผิวหนัง อุ้มน้ำได้ดีมาก และยังช่วยลดการสร้างอนุมูลอิสระและช่วยกรองรังสี UV ได้อีกด้วย ดังนั้นจะเห็นได้ว่า โดยลำพังแล้วกรดไฮยาลูโรนิกก็จัดได้ว่า เป็นสารที่ช่วยชะลอความแก่ที่มีประสิทธิภาพดีตัวหนึ่งเช่นกัน

  Cr: http://www.clg500.com/clg500-japan-collagen-peptide-relevantarticles.php?id=156

 • 4 ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ "ไฮยาลูรอน" มีแบบไหนกันบ้างนะ???

 • No.1 แผ่นมาร์คหน้าโคเซ่ KOSE Cosmeport Clear Turn Hyaluronic Acid Essence

  ช่วยให้ผิวสามารถที่จะสมานและฟื้นฟูตัวเองได้เร็วขึ้น จึงทำให้ผิวดูเต่งตึง สามารถช่วยในการลดริ้วรอยได้ดี จึงเป็นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย ใน 1 กล่อง มีแผ่นมาส์กจำนวน 30 แผ่น ราคา 499 บาท หาซื้อได้ง่ายที่ Tops Super Market

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking