"ใบเตย" เคือง "จ๊ะ" พาดพิงไม่ตอเเ-ลอยู่ไม่ได้

เห็นทีคราวนี้เกาเหลาร้อน ๆ ระหว่างนักร้องร่วมค่ายอย่าง "ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน" เเละ "จ๊ะ นงผณี มหาดไทย" จะเกิดขึ้นมาจริงๆ หลังสาวใบเตยยอมรับมีปัญหากับนักร้องรุ่นน้องจริง เพราะถูกด่ากระทบบนเวทีว่า "ตอแ-ล" เจ้าตัวเผยเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ ถามหามารยาทรุ่นพี่รุ่นน้องอยู่ที่ตรงไหน???

image of "ใบเตย" เคือง "จ๊ะ" พาดพิงไม่ตอเเ-ลอยู่ไม่ได้
  • เกาเหลาระอุ! “ใบเตย“ ฉุน “จ๊ะ“ พาดพิงไม่ตอเเ-ลอยู่ไม่ได้

  • เห็นทีคราวนี้เกาเหลาร้อน ๆ ระหว่างนักร้องร่วมค่ายอย่าง "ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน" เเละ "จ๊ะ นงผณี มหาดไทย" จะเกิดขึ้นมาจริงๆ หลังสาวใบเตยยอมรับมีปัญหากับนักร้องรุ่นน้องจริง เพราะถูกด่ากระทบบนเวทีว่า "ตอแ-ล" เจ้าตัวเผยเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ ถามหามารยาทรุ่นพี่รุ่นน้องอยู่ที่ตรงไหน

    Cr: http://news.sanook.com/1685865

  • "เอาจริงๆ คือใบเตยไม่เคยมีปัญหากับน้องเลยนะคะ แต่ถามว่าเพราะอะไรทำไมข่าวนี้ถึงกลับมาอีก สาเหตุมาจากการที่น้องเอนเตอร์เทนคนดูบนเวที ประมาณว่า อยู่อาร์สยามถ้าไม่ตอแ-ลเหมือนใบเตยก็อยู่ไม่ได้ ประมาณนี้ค่ะ (ยิ้ม) ก็แรงเนอะ แต่เรื่องนี้ใบเตยปล่อยให้เป็นหน้าที่ของบริษัทค่ะ เพราะบริษัทเขารับทราบถึงเรื่องนี้และเขาก็เห็นว่าไม่เหมาะสม คงได้มีการตักเตือนน้องไปบ้างแล้ว ความจริงใบเตยก็ไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะตัวน้องก็ออกมาพูดว่ามันคือการแสดง"

    Cr: http://news.sanook.com/1685865

  • "ใบเตยอยากให้มองในมุมของความเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องในค่าย มารยาทบนเวที การเป็นศิลปินที่ดี คือที่ผ่านมาไม่เคยมีศิลปินคนไหนเอาชื่อใครไปพาดพิงบนเวที มันเหมือนเป็นเครื่องมือในการทำมาหากินค่ะ เพราะมันไม่สมควร มันเป็นมารยาทที่ไม่มีใครทำค่ะ จะมองในมุมนั้นมากกว่า" ใบเตย กล่าว

    Cr: http://news.sanook.com/1685865

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking