ภาพที่รอคอย! ครอบครัวไมค์ แชะภาพพร้อมหน้า ซาร่า แม็กซ์เวลล์

ล่าสุดหลายๆคนรวมถึงแฟนคลับก็ต่างชื่นมื่นไปตามๆกัน เมื่อคุณแม่คนสวย ซาร่า คาซิงกินี พาลูกชาย "น้องแม็กซ์เวลล์" ไปหา คุณแม่ตุ๊ก ปราศรัย คุณพ่อพิเชษฐ์ นิธิไพศาลกุล พร้อม หนุ่มกอล์ฟ พิชญะ และน้องหญิง พลอยชมพู ที่อยู่ด้วยแบบพร้อมหน้าพร้อมตา

image of ภาพที่รอคอย! ครอบครัวไมค์ แชะภาพพร้อมหน้า ซาร่า แม็กซ์เวลล์
  • ภาพที่รอคอย! พ่อแม่ไมค์ แชะภาพพร้อมหน้า ซาร่า แม็กซ์เวลล์

  • ตั้งแต่แถลงข่าวมากว่า 3 เดือน ซุปตาร์พ่อลูกอ่อน ไมค์ พิรัชต์ ก็ถูกถามอยู่บ่อยครั้งว่าคุณพ่อคุณแม่ ได้พบหน้าลูกชายบ้างหรือยัง? ล่าสุดหลายคนคงได้คำตอบ รวมถึงแฟนคลับก็ต่างชื่นมื่นไปตามๆกัน เมื่อคุณแม่คนสวย ซาร่า คาซิงกินี พาลูกชาย "น้องแม็กซ์เวลล์" ไปหา คุณแม่ตุ๊ก ปราศรัย คุณพ่อพิเชษฐ์ นิธิไพศาลกุล พร้อม หนุ่มกอล์ฟ พิชญะ และน้องหญิง พลอยชมพู ที่อยู่ด้วยแบบพร้อมหน้าพร้อมตา

    Cr: http://news.sanook.com/1685321

  • ดูจากบรรยากาศและสีหน้าชื่นมื่นของทุกคน โดยเฉพาะคุณปู่คุณย่าแล้ว เชื่อว่าทุกคนคงหลงรักเจ้าหนูแม็กซ์เวลล์ เข้าเต็มเปา โดยก่อนหน้านี้หนุ่มไมค์เองก็ได้ไปหาครอบครัวซาร่าถึงบ้านที่ภูเก็ต เป็นการยืนยันว่าตอนนี้ทั้งไมค์และซาร่า ไม่มีปัญหากับครอบครัวอีกฝ่ายแน่นอน เรียกว่าจบประเด็น "แม่ไม่ปลื้ม" ไม่ยอมรับหลานได้อย่างสวยงามแถมมีความสุขกันถ้วนหน้า

    Cr: http://news.sanook.com/1685321

  • สำหรับ น้องแม็กซ์เวลล์ คาซิงกินี ลูกชายของไมค์ พิรัชต์ และซาร่า คาซิงกินี ตอนนี้อายุได้ 3 เดือน กำลังน่ารักน่าฟัดเลยทีเดียว ไม่แปลกที่ตอนนี้ใคร ๆ ก็ต่างหลงรัก คอยติดตามดูพัฒนาการของหนูน้อยไม่ได้ขาด เรียกได้ว่าแฟนคลับพ่อปันใจมาเป็นแฟนคลับลูกกันหมดแล้ว

    Cr: http://news.sanook.com/1685321

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking