ซาร่า ของขึ้น!! ถูกปล่อยข่าวทำงานอ่าง?!!

เรียกได้ว่าเจอข่าวเม้าท์มาจนชินและปล่อยผ่านไป จึงไม่ค่อยได้เห็น "ซาร่า คาซิงกินี" แม่ "น้องแมกซ์เวลล์" ของลูก "ไมค์ พิรัชต์" ออกมาตอบโต้อะไรเท่าไหร่ แต่ล่าสุด สาวซาร่า อดรนทนไม่ไหว เพราะถูกมือดีมาใส่ความหาว่าเธอและเพื่อนๆ ทำงานเป็นเด็กอ่าง จึงโพสต์ข้อความฉะพวกขี้เม้าท์ พร้อมขู่ว่าจะแจ้งความอีกด้วย!!

image of ซาร่า ของขึ้น!! ถูกปล่อยข่าวทำงานอ่าง?!!
  • ซาร่า คาซิงกินี ของขึ้น! ถูกปล่อยข่าวทำงานอ่าง

  • เรียกได้ว่าเจอข่าวเม้าท์มาจนชินและปล่อยผ่านไป จึงไม่ค่อยได้เห็น "ซาร่า คาซิงกินี" แม่ของลูก ไมค์ พิรัชต์ ออกมาตอบโต้อะไรเท่าไหร่ จะคอยอัพเดทแต่พัฒนาการของ "น้องแม็กซ์เวลล์" ลูกชายวัย 3 เดือนซะมากกว่า

    Cr: http://news.sanook.com/1685105

  • แต่ล่าสุด สาวซาร่า อดรนทนไม่ไหว เพราะถูกมือดีมาใส่ความหาว่าเธอและเพื่อนๆ ทำงานเป็นเด็กอ่าง จึงโพสต์ข้อความฉะพวกขี้เม้าท์ พร้อมขู่ว่าจะแจ้งความอีกด้วย โดยข้อความของ ซาร่า มีใจความดังนี้...

    Cr: http://news.sanook.com/1685105

  • "บางมีมันก็สร้างเรื่องจนจะมากเกินไปละ...วอนโดนแจ้งความ!!!! พุดจาอะไรทุเรศกันเหลือเกิน เอาข้อความที่พวกคุณมโนกันขึ้นมาเองถามคุณไมค์ พิรัชต์ตะกี้‬ ‪‎คำตอบของไมค์คือ‬ "บ้านยูรวยทำไมต้องมานั่งทำอาชีพแบบนี้" อืม และต่อให้ไม่มีจะกินก็ไม่ขายตัวขายศักดิ์ศรีตัวเองแน่นอน!! อาชีพมีให้ทำมากมาย ขอเลือกอาชีพที่ใช้สมองทำงานไม่ใช่เรือนร่างทำงานแบบนี้ และไม่เคยมีเพื่อนทำอาชีพนี้ด้วย และต่อให้มีเพื่อนทำอาชีพนี้ขึ้นมาก็ไม่ได้หมายความว่า ซาร่าต้องไปทำอาชีพนี้ตามเพื่อน ประสาท ท้า!! มีหลักฐานว่าทำงานอ่างจิงก็เอาออกมาชัดๆ ไม่ใช่สักแต่มโนพิมพ์คีย์บอร์ด มโนพูดต่อๆกันไป นรกกินหัวพวกใจสกปรก‬"

    Cr: http://news.sanook.com/1685105

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking