แพม เปลี่ยนชื่อ-เลิกใช้นามสกุล ท็อป !!

ยังโดนขุดไม่เลิก! สำหรับเรื่องขาเตียงของ "ท็อป ณัฐเศรษฐ์" กับภรรยา "แพม อรอาภา" จากกรณีที่ดีไซน์เนอร์ ชื่อดัง "นคร สัมพันธารักษ์" หรือ ต้อย NAGARA (นาการ่า) โพสต์รูปนางเอกสาว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" แล้วแท็กไปที่หนุ่มท็อป โดยเจ้าตัวแจงสนิทกันทุกคนและปกติก็แท็กหากันอยู่บ่อยๆ ปัดควงแพมดินเนอร์กลบข่าวฉาว!!

image of แพม เปลี่ยนชื่อ-เลิกใช้นามสกุล ท็อป !!
 • ท็อป ไม่เถียง แพม เปลี่ยนชื่อ-เลิกใช้นามสกุลตน

 • ยังโดนขุดไม่เลิก! สำหรับเรื่องขาเตียงของ ท็อป ณัฐเศรษฐ์ กับภรรยา แพม อรอาภา จากกรณีที่ดีไซน์เนอร์ ชื่อดัง นคร สัมพันธารักษ์ หรือ ต้อย NAGARA(นาการ่า) โพสต์รูปนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ แล้วแท็กไปที่หนุ่มท็อป โดยเจ้าตัวแจงสนิทกันทุกคนและปกติก็แท็กหากันอยู่บ่อยๆ ปัดควงแพมดินเนอร์กลบข่าวฉาว ก่อนรับภรรยาสุดเลิฟได้ไปเปลี่ยนชื่อและนามสกุลมาจริง แต่ก็เป็นในเรื่องของธุรกิจ ย้ำสถานะยังไม่เปลี่ยน!!

  Cr: http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/48049

 • "ก็โอเคครับ ไปดินเนอร์กันมา ใช่ก็ปกติถ้าเราว่างก็จะหาเวลาดินเนอร์ด้วยกันครับ เผอิญวันนั้นแพมเขาว่างแล้วก็ว่างตรงกันก็เลยไปทานข้าวด้วยกันครับ คนเม้าท์ว่าลงรูปเพราะอยากกลบกระแส จริงๆ ก็ไม่ได้คิดเหมือนกันว่าแบบทุกคนจะคิดว่าการลงรูปๆ นึงมันจะเป็นการจบข่าว เป็นการจบเรื่อง หรือเป็นการสรุป แต่ว่าจริงๆ มันก็เป็นปกติของเราคือถ้าเราอยู่ด้วยกันก็จะถ่ายรูป ลงรูปด้วยกัน อย่างเช่นแบบเดี๋ยววีคเอ็นด์นี้คงมีถ่ายรูปด้วยกันอีกเพราะว่าเดี๋ยวจะได้อยู่ด้วยกัน แล้วก็จะมีช่วงเวลาทำงานต่างคนก็จะต่างทำงานอยู่แล้ว"

  Cr: http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/48049

 • "คอมเม้นท์ไม่เคยอ่านเลย แค่พูดเฉยๆ ผมก็ไม่นึกจริงๆ ว่าการลงรูปของแพม หรือของผมมันจะเป็นแบบว่าบทสรุปให้อย่างนี้ ก็ต้องขอบคุณเพราะจริงๆ เราก็ไม่ได้มีอะไรจริงๆ ก็ยังปกติกันอยู่ทั้งคู่น่ะครับ เราไม่ค่อยได้อัพรูปคู่ด้วยกันเพราะว่าไม่ค่อยได้มีเวลาอยู่ด้วยกันที่ตรงกัน แบบว่าถ้ามันมีทริปน่ะครับ ต่างประเทศหรือว่าต่างจังหวัดเขาก็จะลงกระหน่ำเลย แล้วก็จะหายไปเลยนี่คือไลฟ์สไตล์ของเราจริงๆ ช่วงเวลาเราอยู่กรุงเทพเราก็จะต่างคนต่างทำงานนะครับ"

  Cr: http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/48049

 • "พี่ต้อยชอบแท็กรูปเจนี่มา พี่ต้อย นาการ่าเนี่ย คือคนก็รู้จักนาการ่าอยู่แล้วแหล่ะ ก็เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียง ผมเองถ่ายแบบครั้งแรกตอนอายุ 15 ขวบเนี่ยก็คือกับพี่ต้อย นาการ่า แล้วก็รู้จักพี่ต้อยมาเนี่ย 12 ปีแล้ว หลายปีแล้วครับ คือสนิทกัน พี่ต้อยเองก็สนิทกับเจนี่ แล้วก็รูปที่เขาแท็กมาให้ก็คือรูปที่เขาถ่ายแบบด้วยกัน หนังสือพลอยแกมเพชรซึ่งวางแผงวันนี้ เขาก็แบบเค้าท์ดาวน์กัน ซึ่งเขาก็แท็กหลายๆ คนเพื่อนๆ กันที่รู้จักกัน ไม่ได้มีอะไรที่มากกว่านั้นเลย แล้วถ้าสังเกตุพี่ต้อยก่อนหน้านี้ก็แท็กรูปให้ผมอยู่แล้ว รูปอาหารบ้างรูปอะไรบ้าง ที่ไม่ใช่รูปเจนี่ตลอดเวลาน่ะครับ"

  Cr: http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/48049

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking