ใบเตย ออกมาขอโทษ แต่งตัวไม่เหมาะสมเข้าวัด

กระแสโจมตีทางโซเชียลแรงขึ้นอย่างต่อเนื่อง กรณีนักร้องสาวสั้นเสมอหู ใบเตย อาร์สยาม แต่งกายไม่สุภาพเข้าวัด จนในที่สุดเจ้าตัวขอจบ! ประเด็นนี้ด้วยการโพสต์ "ขอโทษ" ทุกฝ่ายผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว realbitoey ต่อไปจะระวัง วอนอย่าพาดพิงถึงคนในครอบครัว ขอรับผิดเพียงคนเดียว....

image of ใบเตย ออกมาขอโทษ แต่งตัวไม่เหมาะสมเข้าวัด
  • ใบเตย ขอโทษ แต่งตัวไม่เหมาะสมเข้าวัด

  • กระแสโจมตีทางโซเชียลแรงขึ้นอย่างต่อเนื่อง กรณีนักร้องสาวสั้นเสมอหู ใบเตย อาร์สยาม แต่งกายไม่สุภาพเข้าวัด จนในที่สุดเจ้าตัวขอจบ! ประเด็นนี้ด้วยการโพสต์ "ขอโทษ" ทุกฝ่ายผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว realbitoey แจงไม่ได้ตั้งใจ และถือเป็นบทเรียนไปชั่วชีวิต! ต่อไปจะระวัง วอนอย่าพาดพิงถึงคนในครอบครัว ขอรับผิดเพียงคนเดียว....

    Cr: http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/47967

  • "ใบเตยของอนุญาตใช้พื้นที่ IG ขอโทษทุกๆคนในเรื่องการแต่งกายที่ไม่เหมาะสมของใบเตยเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ณวัดพระธาตุ จ.นครศรีฯนะคะเรื่องนี้ทำให้ใบเตยรู้สึกเสียใจกับความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของตัวเองมากๆเสียใจที่แต่งกายไม่เหมาะสมเข้าวัดใบเตยขอโทษทุกๆคน โดยเฉพาะพ่อแม่ พี่ น้อง ชาวใต้ จ.นครศรีใบเตยอยากบอกว่าใบเตยไม่ได้ตั้งใจเหตุการณ์ครั้งนี้จะเป็นบทเรียนให้ใบเตยไปจนชั่วชีวิตคะใบเตยขอโทษและขอบคุณผู้ใหญ่หลายๆท่านที่เตือนสติและสอนใบเตยในเรื่องนี้นะคะใบเตยสัญญาว่าต่อจากนี้ไปใบเตยจะระมัดระวังไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีกค่ะขอความกรุณาทุกท่านได้โปรดอย่าพาดพิงถึงพ่อและแม่ของใบเตยเลยนะคะทั้งหมดเป็นความผิดของใบเตยเองค่ะขอโทษค่ะ" ข้อความขอโทษจากสาว ใบเตย

    Cr: http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/47967

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking