เปิ้ล ฉะ กลับ ไม่มีชื่อใบเตยในโลก!!

หลังจากที่มีหลักฐานโผล่! ออกมาว่าทางลูกทุ่งสาวสั้นเสมอหู "ใบเตย อาร์สยาม" ไปกดไลค์รูปในเพจแอนตี้คู่กรณีเก่าอย่าง "เปิ้ล ไอริณ" แต่เจ้าตัวกลับบอกว่าไม่เคยรู้จักเพจดังกล่าวนั้น ล่าสุดมีฟีดแบคจากทางสาว เปิ้ล ไอริณ โดยได้ตอกกลับมาว่า ไม่มีชื่อใบเตยในโลก!! เช่นกัน และปล่อยให้เป็นเรื่องของเวรกรรม

image of เปิ้ล ฉะ กลับ ไม่มีชื่อใบเตยในโลก!!
 • เปิ้ล ฉะ กลับ ใบเตย ไม่มีชื่อนี้ในโลก

 • หลังจากที่มีหลักฐานโผล่! ออกมาว่าทางลูกทุ่งสาวสั้นเสมอหู ใบเตย อาร์สยาม ไปกดไลค์รูปในเพจแอนตี้คู่กรณีเก่าอย่าง เปิ้ล ไอริณ แต่เจ้าตัวกลับบอกว่าไม่เคยรู้จักเพจดังกล่าวนั้น ล่าสุดมีฟีดแบคจากทางสาว เปิ้ล ไอริณ โดยได้ตอกกลับมาว่า ไม่มีชื่อใบเตยในโลก!! เช่นกัน ก่อนเปรยปล่อยให่เป็นเรื่องของเวรกรรม สำหรับเพจแอนตี้ต่างๆ ของเธอที่โผล่ขึ้นมาเธอไม่ได้ซีเรียส บอกตลก ส่วนที่สาวใบเตยไม่มาร่วมงานเดียวกับเธอในครั้งนี้ของดออกความเห็น...

  Cr: http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/47922

 • "ใบเตยกดไลค์เพจแอนตี้ ก็จริงๆ แล้วมีชื่อนี้ในโลกด้วยหรอคะ ชื่ออะไรนะคะ ใครนะคะ ไม่เคยได้ยินน่ะค่ะ ก็คงไม่มีในโลกมั้งคะ เพราะว่าตัวเขาเองก็บอกว่าไม่มีเพจนี้ในโลก ก็คงไม่มีเรื่องนี้ในโลกน่ะค่ะเปิ้ลว่า คงเป็นเรื่องมโนขึ้นอะไรอย่างนี้มั้งคะ"

  Cr: http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/47922

 • "เบื่อไหมไม่จบไม่สิ้น ก็จริงๆ ก็ความที่เราอยู่ในวงการนี้นะคะ เราก็ทราบว่าตั้งแต่เราก้าวขามาในวงการเราจะไม่มีเบื่อสักเรื่องอยู่แล้วค่ะ มันเป็นเรื่องที่บังเอิญเกิดขึ้นได้แล้วเราก็ไม่ตั้งใจจะให้เกิดน่ะค่ะ เพียงแต่เราตั้งเราด้วยสติแค่นี้ก็น่าจะโอเคแล้วค่ะ"

  Cr: http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/47922

 • "ก็รู้สึกว่า อยากให้เชื่อในเรื่องของกรรมน่ะค่ะ ใครที่ทำอะไรก็กรรมก็จะบันดาลให้เป็นอย่างนั้นน่ะค่ะ คนอยู่ในวงการนี้เปิ้ลคิดว่าเป็นคนมีสัมมาคารวะ เคารพต่อผู้ใหญ่นะคะ แล้วก็รับผิดชอบต่อคำพูดแล้วก็มีสัจจะ เปิ้ลคิดว่าเขาก็ต้องอยู่ได้นานแล้วก็มีคนรักตลอดไปอยู่แล้วค่ะ"

  Cr: http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/47922

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking