ใบเตย ตีมึน ไลค์รูปเพจแอนตี้ เปิ้ล ไอริณ

จากที่ถูกวิจารณ์ว่าแท็กไปเพื่อ!?! ด้านลูกทุ่งสั้นเสมอหู "ใบเตย อาร์สยาม" ได้ชี้แจงกรณีแชะรูปคู่กับหนุ่ม "อ้วน รังสิต" แล้วแท็กไปที่อดีตแฟนสาว "แจม เนโกะจัมพ์" นั้นเป็นการแซวกันเล่น และอีกกระแสที่สาวใบเตย ไปกดไลค์รูปในเพจแอนตี้ anti_pleirin เข้านั้น เธอทำหน้าเหวอเมื่อถามถึง บอกไม่เคยรู้ว่ามีเพจนี้ ก่อนขอปิดการสนทนาในทันที....!!

image of ใบเตย ตีมึน ไลค์รูปเพจแอนตี้ เปิ้ล ไอริณ
  • ใบเตย ตีมึน ไลค์รูปเพจแอนตี้ เปิ้ล ไอริณ

  • จากที่ถูกวิจารณ์ว่าแท็กไปเพื่อ!?! ด้านลูกทุ่งสั้นเสมอหู ใบเตย อาร์สยาม ได้ชี้แจงกรณีแชะรูปคู่กับหนุ่ม อ้วน รังสิต แล้วแท็กไปที่อดีตแฟนสาว แจม เนโกะจัมพ์ นั้นเป็นการแซวกันเล่น ยันสนิททั้งสองคน โวก่อนหน้าเคยเป็นแม่สื่อให้คู่นี้ และอีกกระแสที่สาวใบเตย ไปกดไลค์รูปในเพจแอนตี้ anti_pleirin เข้านั้น เธอทำหน้าเหวอเมื่อถามถึง บอกไม่เคยรู้ว่ามีเพจนี้ ก่อนขอปิดการสนทนาในทันที....

    Cr: http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/47882

  • "เพราะอะไรโอ้โหถ้าเล่ายาวมาก ก็คือเราสามคนสนิทกันระดับนึง ได้รู้จักค่ะ พี่อ้วนไม่เคยรู้อะไรหรอกรายนั้นแท็กไป(หัวเราะ) ไม่หรอกแต่ว่าก็คือจะสื่อสารกับน้องแจมตลอด เราสนิทกับน้องระดับนึงว่าเอ๊ยวันนี้ได้เจอพี่อ้วนนะอะไรอย่างนี้ แล้วล่าสุดเนี่ยได้คุยกับน้อยว่าเฮ้ยพี่อ้วนทำสีผมหรอน้องแจมอะไรอย่างนี้ค่ะ ก็เลยแท็กไปว่าเนี่ยเจอฝรั่งแล้วนะ"

    Cr: http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/47882

  • "พี่อ้วนไม่พอใจ อู๊ยไม่หรอกค่ะ ไม่จริง วันนั้นก็อยู่ด้วยกัน พูดคุยกัน ไม่มีน่ะค่ะ คือเข้าใจกันว่ามันไม่มีอะไร ก็ทุกรูปน่ะที่ได้เจอพี่อ้วนถ้าย้อนไปใบเตยก็แท็กน้องแจมทุกรูปค่ะ ก็เพื่อน พี่น้องกัน รู้จักพร้อมกัน ธรรมดาค่ะ น้องไม่ได้เลิกคุยกัน น้องกับพี่อ้วนก็ยังเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันค่ะ ชัดเจนไม่มีอะไรเลย ไม่เคยมีอะไรเลย"

    Cr: http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/47882

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking