แผ่นมาส์กหน้าสไตล์ญี่ปุ่นสุดไฮเทค!! 3 สไตล์ ที่สาวๆไม่ควรพลาด

เราต่างก็รู้กันอยู่แล้วว่าประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี แต่สาวๆทราบมั้ยจ๊ะว่าเดี๋ยวนี้พัฒนาการด้านความงามในประเทศญี่ปุ่นต่างหันมาให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีขั้นสูงควบคู่ไปกับความงามได้อย่างลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ วันนี้เรามีแผ่นมาส์กขั้นเทพ 3 แบบ 3 สไตล์ จากญี่ปุ่นมาแนะนำสาวๆที่เห็นแล้วเป็นต้องร้อง...โอ้...โห...สุโค้ยยย มาแนะนำกันจ้า

image of แผ่นมาส์กหน้าสไตล์ญี่ปุ่นสุดไฮเทค!! 3 สไตล์ ที่สาวๆไม่ควรพลาด
  • 1. แผ่นมาส์กหน้าขั้นเทพที่เชื่อมต่อการทำงานด้วย iPhone !!

  • สุดยอดความตื่นตาตื่นใจกับแผ่นมาส์กอัจฉริยะชนิดนี้มาจาก Haku Brand จาก Shiseido  โดยเริ่มแรกก่อนที่จะใช้เจ้าแผ่นมาส์กหน้าชนิดนี้สาวๆต้องไปดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น "Haku App" จาก App store ซะก่อนนะจ๊ะ เพื่อเอาไว้ควบคุมการใช้งาน งั้นเรามาเริ่มปรณนิบัติผิวหน้าด้วยการวางแผ่นมาส์กเริ่ดๆลงบนใบหน้าจ๊ะ ที่สำคัญต้องติดเจ้าอุปกรณ์(ดังรูปด้านล่าง มีมาพร้อมแผ่นมาส์กจ๊ะ) ชิ้นนี้ลงบนแก้มใสๆของเราด้วยนะจ๊ะ จากนั้นเสียบอุปกรณ์เข้ากับเครื่องiPhoneของสาวๆ และมาเริ่มกดปุ่ม start บนแอพที่โหลดมาได้เลยจ้า

  • งานนี้สาวๆคงมีข้อสงสัยเกี่ยวประโยชน์ที่จะได้รับจากการที่ใช้มาส์คหน้าแผ่นนี้เชื่อมต่อกับเครื่องiPhoneกันใช่มั้ยจ๊ะ? งั้นเราจะมาเฉลยประโยชน์ที่ได้ว่ามีอะไรบ้าง ซึ่งผู้เชี่ยวชาญจาก Shiseido ได้อธิบายไว้ว่า

    1. คุณสามารถบำรุงผิวหน้าที่คุณรักได้แบบระดับพรีเมี่ยมแบบง่ายๆได้ด้วยตัวของคุณเองที่บ้าน
    2. ตัวอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อiPhoneกับแผ่นมาส์ก จะมีประจุไฟฟ้าอ่อนๆเป็นตัวช่วยผลักเอสเซนส์ที่อยู่ในแผ่นมาส์กเข้าสู่ผิวหน้าของคุณได้ดียิ่งขึ้น

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking