อยากขาวใสมั้ย??? บำรุงผิวหน้าสวยใส สบายกระเป๋า...ทุกวันกันนะ

มาสก์หน้าถือเป็นขั้นตอนพิเศษที่เสริมประสิทธิภาพของการดูแลผิวให้ดียิ่งขึ้น ช่วงที่ผิวหน้าโดนแสงแดดมากกว่าปกติอย่างเวลาไปเที่ยวทะเลหรือเล่นน้ำสงกรานต์กลับมา ผิวหน้าก็จะดูหมองคล้ำไม่สดใส การมาสก์หน้าจะช่วยฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วนให้ดูกระจ่างใสขึ้นได้ แล้วแบบไหนดีนะ???

image of อยากขาวใสมั้ย??? บำรุงผิวหน้าสวยใส สบายกระเป๋า...ทุกวันกันนะ
 • อยากขาวใส?? ต้องมาส์คหน้าทุกวัน???แล้วต้องจ่ายเท่าไหร่หล่ะ??

 • 1. ราคาแพงเกินไปมั้ยถ้าจะต้องมาส์คหน้าทุกวัน

  การใช้แผ่นมาส์คหน้าเป็นหนทางที่จะช่วยให้ผิวหน้าเก็บกักความชุ่มชื้นบนใบหน้าของคุณได้มากกว่าการใช้ครีมบำรุงผิวหน้าแบบธรรมดา เพราะสามารถบำรุงผิวหน้าได้อย่างลึกก...และลึกล้ำมากกก แถมบางสูตรก็เน้นช่วยให้ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 • 2. มาส์คหน้า 1 แผ่น = 500 บาท???!!!!

  ใช่แล้วจร้า...มาส์คที่ใช้สำหรับมาส์คหน้าจะใช้ได้แค่เพียง 1 ครั้ง เท่านั้น ตัวอย่าง เช่น มาส์คหน้ายี่ห้อ "S"ที่มีคุณภาพสูง ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ทางแบรนด์ได้ยกย่องถึงสรรพคุณไว้อย่างดี ใช่แล้ว...เราไม่ปฏิเสธเรื่องคุณภาพที่ได้รับการการันตี แต่...แต่ราคาประมาณ 500 บาท ต่อ 1 แผ่น ดูจะแพงเกินไปสำหรับเรารึเปล่า?? เพราะสามารถใช้ได้เพียงแค่ 1 ครั้งเท่านั้นนะ...ชักเริ่มไม่แน่ใจแล้วสิ เหมือนจะไม่ค่อยเหมาะกับคนงบน้อยอย่างเราซะแล้วสิ

 • 3. นี่มันกล่องทิชชู่เปียกเหรอ?? ไม่ช่ายยย นี่คือกล่องมาส์คหน้าสำหรับ 1 เดือนของช้านนนน

  ใช่แล้วค่ะ...มันคือมาส์คสำหรับมาส์คหน้าค่ะ ไม่ใช่ทิชชู่เปียกนะจ๊ะ โปรดอย่าเข้าใจผิด อิอิ ลองจินตนาการดูนะจ๊ะว่า...ถ้ามาส์ค 1 แผ่น ราคาเพียงแค่ 15 บาท คุณสาวๆอยากจะบำรุงผิวสวยทุกวันเลยมั้ยจ๊ะ???

  อยากกกกกกกกกกกกกกกกกก!! (ความเห็นส่วนตัว...ล้วนๆ อิอิ)

  ไหนๆๆๆ...มาดูกล่องมาส์คสุดประหยัดกัน นี่คือมาส์คของ KOSE cosmeport "Clear Turn Mask" กล่องสีฟ้านี้เป็นสูตร วิตามินซี เน้นขาวใส เป็นมาส์คยอดฮิตในญี่ปุ่นเลย เป็นยี่ห้อที่มีแบบแพคด้วย แต่...แต่เพื่อความคุ้มและประหยัด แบบกล่อง คุ้มมากกว่าจ๊ะ แต่ดูไปดูมาก็เหมือนกล่องทิชชู่เน๊อะ ^^

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking