อ.ประมาณ เผย เจนี่ ได้ปอร์เช่คืนแล้ว

อาจารย์ประมาณ เลืองวัฒนะวณิช ทนายความของฝ่ายดาราสาว ได้เปิดเผยผ่านรายการตื่นมาคุยว่า ตอนนี้เรื่องจบด้วยดี ไม่มีใครเรียกร้องอะไรเพิ่มเติม ทั้งคู่จบกันด้วยดี ตอนนี้เจนี่ได้รถปอร์เช่คืนแล้ว

image of อ.ประมาณ เผย เจนี่ ได้ปอร์เช่คืนแล้ว
 • ทนายความ “เจนี่“ คอนเฟิร์มได้รถปอร์เช่คืนแล้ว

 • จากกรณีข่าวฮอต นางเอกสาว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" โชว์ใบหย่า "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" นักการเมืองชื่อดัง ก่อนที่สาวเจนี่จะบินไปพักผ่อนที่แอลเอ สหรัฐอเมริกานั้น

  ล่าสุด อาจารย์ประมาณ เลืองวัฒนะวณิช ทนายความของฝ่ายดาราสาว ได้เปิดเผยผ่านรายการตื่นมาคุยว่า ตอนนี้เรื่องจบด้วยดี ไม่มีใครเรียกร้องอะไรเพิ่มเติม ทั้งคู่จบกันด้วยดี ตอนนี้เจนี่ได้รถปอร์เช่ ราคา 7.5 ล้านบาท คืนแล้ว และส่วนเรื่องการแยกกันอยู่นั้นทั้งคู่แยกกันนานมากกว่า 2 เดือนแล้ว รูปที่ถูกปล่อยของเจนี่โชว์ใบหย่า อ.ประมาณ เองคือคนที่ปล่อยภาพนั้น

  ส่วนคนที่โดนทำร้ายร่างกาย อ.ประมาณ ฝากบอกว่า ขอให้เก็บภาพถ่ายร่องรอยการทำร้ายและใบจากแพทย์ เพื่อใช้ในทางกฎหมายจะดีที่สุด

  ขอขอบคุณข้อมูลจากรายการตื่นมาคุย

  Cr: http://news.sanook.com/1642263/

 • CR : http://news.sanook.com/1642263/

 • ทนายประมาณ เผย เจนี่ ได้ปอร์เช่คืนจาก เอ๋ แล้ว

 • นายประมาณ เลืองวัฒนะวณิช ทนายความชื่อดังที่ดูแลเรื่องการหย่าของ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม เปิดเผยผ่านรายการ ตื่นมาคุย ว่าขณะนี้ทางนางเอกชื่อดัง เจนี่ ได้รับรถปอร์เช่คืนเรียบร้อยแล้ว!! แต่ไม่ได้ระบุว่าได้คันเดิม หรือคันใหม่ โดยแจงสาว เจนี่ ต่อสายตรงมาแจ้งว่าเรียบร้อยแล้วเท่านั้น

  Cr: http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/47130

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking