คนสนิท "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" แจงIGใหม่ของปลอม!!

ผู้ใกล้ชิดของ "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม" ออกมายันยัน IG ใหม่ดังกล่าวเป็นของปลอม และทุกอย่างถือเป็นอดีตไม่มีความคิดจะนำตนเองเข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องราวที่จบลงไปแล้ว

image of คนสนิท "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" แจงIGใหม่ของปลอม!!
 • คนสนิทแจงIG เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ “Begin Again” เป็นของปลอม

 • หลังจากมีข่าวออกมาว่า “เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” ได้เปิดใช้อินสตาแกรม @aei_asavahame โดยได้ตั้งค่าไพรเวทและระบุไว้ว่าไม่ให้ใครมาติดตามฟอลโล่ นอกจากนี้ยังมีการเขียนสถานะไว้ว่า begin again

  เรื่องนี้สรยุทธได้รายงานว่า ”บันเทิงไทยรัฐ” ได้รับการเปิดเผยจาก “นำพล คารมปราชญ์” ผู้ใกล้ชิดของ “เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” ยืนยันว่าอินสตาแกรม @aei_asavahame ดังกล่าวเป็นของปลอมไม่ใช่ของ “เอ๋-ชนม์สวัสดิ์” แต่อย่างใด โดยที่ผ่านมาไม่เคยมีความคิดที่จะทำสิ่งใดให้เป็นข่าวเชื่อมโยงหรือเกี่ยวข้องกับกรณีที่ผ่านมา และไม่เคยมีการใช้ช่องทางการสื่อสารดังกล่าวในการสื่อสารเรื่องส่วนตัวหรือโพสต์ข้อความที่พาดพิงถึงใคร เพราะเรื่องราวที่ผ่านมาได้ยุติลงหมดแล้ว ทุกอย่างถือเป็นอดีตไม่มีความคิดจะนำตนเองเข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องราวที่จบลงแล้ว

  อย่างไรก็ตาม “นายนำพล” กล่าวเพิ่มเติมด้วยว่าสำหรับอินสตาแกรมที่ปรากฎเป็นข่าวในขณะนี้จะมีการดำเนินคดีตามกฎหมาย พรบ.คอมพิวเตอร์ หรืออื่นๆที่เกี่ยวข้องต่อไป

  ข้อมูลจาก : เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ คนสนิทแจงIG เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ “Begin Again” เป็นของปลอม

  Cr: http://ch3.sanook.com/28355/

 • CR : http://ch3.sanook.com/28355/

 • ชอบเหมือนเรา...ถูกใจกดLikeชอบใจกดShareเป็นกำลังใจให้เรานะจ๊ะ ^^ [16]

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking