เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ เปลี่ยนIGลงข้อความเหมือนเจนี่ เป๊ะ!!

สรุปว่า...ชีวิตรัก "JA" ปิดฉากลงอย่างสมบูรณ์ ตอนนี้อดีตสามี "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" กลับไปใช้ชื่อIGเดิม @aei_asavahame แถมตั้งค่าprivateไม่ให้ใครตามฟอลโล่วกันเลยคราวนี้ แต่ลงประโยคเด็ด begin again เหมือนของเจนี่เป๊ะ!!

image of เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ เปลี่ยนIGลงข้อความเหมือนเจนี่ เป๊ะ!!
  • เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ เปลี่ยนไอจีพร้อมลงวลีเด็ด ‘begin again’

  • ตั้งแต่จดทะเบียนสมรสกันไป เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ก็เปลี่ยนไปใช้อินสตาแกรมร่วมกับอดีตสามีในชื่อ @ja_asavahame คอยอัพเดทภาพหวานๆ และเรื่องราวชีวิตของตัวเองมาโดยตลอด แต่ในที่สุดอินสตาแกรม @ja_asavahame ก็ได้ปิดลงไป ก่อนที่ เจนี่ จะเปลี่ยนอินสตาแกรมใหม่โดยลงรูปพร้อมแคปชั่นว่า begin again ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่หลายคนฟันธงว่ารอยร้าวของทั้งคู่ยากจะประสาน

    Cr: http://news.sanook.com/1641205/

  • เมื่อจรดลายเซ็นลงบนใบหย่าเป็นที่เรียบร้อย คงถึงเวลาที่ต่างคนต่างเริ่มต้นชีวิตใหม่กันอย่างเป็นทางการเสียที ล่าสุดอดีตสามี "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม" ได้กลับไปใช้อินสตาแกรมชื่อเดิม @aei_asavahame พร้อมตั้งค่าไพรเวทไม่ให้ใครมาตามฟอลโล่ว คล้ายจะบอกว่าขอเริ่มชีวิตใหม่อีกครั้งแบบส่วนตัว และยังได้ขึ้นข้อความเหมือนอดีตมาดามว่า begin again เหมือนจะประกาศให้โลกรู้ว่า จากนี้ไปไม่มีอีกแล้ว JA ... และไม่ใช่แค่อดีตภรรยาที่เริ่มต้นใหม่ได้คนเดียว แต่ตนเองก็เริ่มชีวิตใหม่เช่นกัน!

    Cr: http://news.sanook.com/1641205/

  • IG เก่าของทั้งคู่

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking