ออม สุชาร์ ยืนยัน ไม่เคยตื้อ แย่งทายาทSF

สรุปว่า...ดาราสาว "ออม สุชาร์" ยืนยันข้อมูลดังกล่าวไม่เป็นความจริง และไม่รู้จักคนปล่อยข่าวและทายาทโรงภาพยนต์ชื่อดัง แต่ล่าสุดหญิงสาวที่ออกมาแฉสาวออมได้ปิดเฟสบุ๊คไปแล้วเรียบร้อยจ้า

image of ออม สุชาร์ ยืนยัน ไม่เคยตื้อ แย่งทายาทSF
  • ออม ยัน ไม่เคยตื๊อ แย่งทายาทโรงหนัง

  • ดาราสาว ออม สุชาร์ เผยรู้สึกตกใจ! หลังเจอมือดีตั้งเฟสบุ๊คขึ้นมาแฉ! แย่งผู้ชาย ซึ่งเป็นทายาทโรงภาพยนตร์ชื่อดัง โดยสาวออมยันข้อมูลในเฟสบุ๊คดังกล่าวไม่ใช่ความจริง แจงไม่รู้จักทั้งตัวคนปล่อยข่าวและหนุ่มที่ถูกพาดพิง ไม่คิดหาต้นตอหรือฟ้องร้อง คาดอาจเป็นผลจากการไปมีกระแสข่าวกับพระเอกคู่จิ้น ไมค์ พิรัชต์

    Cr: http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/47099

  • "ตกใจนะคะ แต่เรารู้สึกว่าได้ไงอ่ะ เพราะว่าหนึ่งออมไม่รู้จักผู้หญิงคนนั้นเลย แล้วต้องถามว่าเจ้าของ SF เนี่ยใคร ชื่ออะไร แล้วคือหลักฐานแค่ในเฟสบุ๊คเนี่ยมันก็ไม่ได้อะไร แล้วอีกอย่างออมก็ไม่ได้เล่นเฟสบุ๊คด้วยค่ะ คือไม่จริงเลยน่ะ ในนั้นไม่มีความจริงเลยแม้แต่ 1% จริงๆ เราก็รู้จักทางผู้บริหารประมาณนึงเพราะว่าเราทำงานในวงการหนังน่ะค่ะ เวลาเราไปร่วมงานเราก็จะจเอป้ากบ เจอน้องบอส คือไม่ได้มีอาการจีบกันหรืออะไรเลยค่ะ เรางงมากเลย"

    Cr: http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/47099

  • "ตอนแรกเราก็เฮ้ยคิดได้ไง แต่ว่าเราไม่ได้เครียด หนึ่งออมบริสุทธิ์ใจแล้วออมไม่ได้ทำอะไรผิดเลย คือข้อมูลที่เขาให้มาออมยังงงอยู่เลยว่าเขาคิดได้ยังไง หรือว่าเขาแค่สร้าง contents ในชีวิตเขาเอง แล้วก็เราเป็นตัวละครที่เขาแบบใส่ชื่อลงไปอย่างนี้ค่ะ ไม่เคลียร์ค่ะ ไม่รู้จักเลย ไม่ยุ่งเลย ไม่ฟ้องค่ะ ไม่ยุ่งเลยค่ะ หาตัวคนฟ้อง ไม่หาค่ะ เพราะว่ามันไม่มีประโยชน์อะไรกับชีวิตเราเลยค่ะ"

    Cr: http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/47099

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking