เจนี่ ปรากฎตัวที่สนามบิน นานาพร้อมครอบครัวบินแอลเอด้วย

สรุปว่า...นางเอกสาว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" เดินทางไปพักผ่อนที่อเมริกาวันนี้ (31 ก.ค. 57) ด้วยเที่ยวบิน TG 692 เวลา 13.40 น. แน่นอน พร้อมด้วยเพื่อนแก๊งค์นางฟ้า"นานา ไรบีนา"ที่เดินทางไปดูคอนเสิร์ตที่LAทั้งครอบครัว

image of เจนี่ ปรากฎตัวที่สนามบิน นานาพร้อมครอบครัวบินแอลเอด้วย
 • เจนี่ ปรากฎตัวที่สนามบิน เดินเข้าทางพิเศษ

 • เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ หลังตกเป็นประเด็นข่าวภาพสาวหน้าคล้ายถูกโชว์ร่างกายเขียวช้ำคล้ายถูกซ้อม จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ว่าสาวดังกล่าวนั้นใช่ เจนี่ จริง ๆ หรือไม่ แต่ทุกอย่างเริ่มมาชัดเจนเมื่อ เจนี่ ปรากฎตัวพร้อมทนายพร้อมกับภาพโชว์ใบหย่ากับ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเปลี่ยนนามสกุลกับมาใช้ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ เหมือนเดิม นอกจากนี้ยังระบุว่าไม่สนทรัพย์สินใด ๆ ทั้งสิ้น ขอแค่รถปอร์เช่ ของตนเองคืนเท่านั้น จากนั้น เจนี่ ได้โพสต์ข้อความขอบคุณทุกกำลังและขอโทษทุกคนและสื่อที่ไม่เข้มแข็งพอจะพูดคุย

  Cr: http://news.sanook.com/1640201/

 • ล่าสุดวันนี้ (31 ก.ค.) จากแหล่งข่าวระบุว่าเธอกำลังจะเดินทางไปพักผ่อนที่อเมริกาด้วยเที่ยวบิน TG 692 เวลา 13.40 น. ซึ่งมีทัพนักข่าวรอส่งให้กำลังใจเธอกันอย่างเนืองแน่น

  แต่เธอไม่ได้ให้สัมภาษณ์แต่อย่าง และเมื่อเวลา 11.30 น. มีพนักงานได้พา เจนี่ เดินเข้าช่องทางพิเศษเพื่อไปขึ้นเครื่อง ซึ่งจากภาพเจนี่ใส่กระโปรงยาวสีขาว สวมหมวกสีดำ

  ทั้งนี้ มีแหล่งข่าวระบุว่า เจนี่ ได้เดินทางมาเช็คอินก่อนหน้านี้แล้ว

  ขอบคุณภาพจาก ทีวีพูล

  Cr: http://news.sanook.com/1640201/

 • นานา ปรากฎที่สนามบินให้สัมภาษณ์แทน เจนี่

 • เพื่อเดินทางไปพักผ่อนพร้อมกัน ปัดไม่ได้เป็นตัวหลอกสื่อ

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking