ปิดตำนานรัก JA เจนี่ หย่า เอ๋ ชนม์สวัสดิ์

กลายเป็นวันที่มีเหตุการณ์หลายๆอย่างเกิดขึ้นกับนางเอกสาว "เจนี่ "ที่มีกระแสข่าวออกมามากมายตลอดทั้งวัน เฉพาะวันที่ 29 ก.ค. 57 มาเรียงลำดับเหตุการณ์ในวันนี้กันว่ามีเหตุการณ์อะไรบ้าง

image of ปิดตำนานรัก JA เจนี่ หย่า เอ๋ ชนม์สวัสดิ์
 • วันเดียวจบ! ปิดตำนานคู่รัก JA ‘เจนี่‘ หย่า ‘เอ๋ ชนม์สวัสดิ์‘

 • วันที่ 29 กรกฎาคม 2557 คงกลายเป็นอีกหนึ่งวันสำคัญในชีวิตของนางเอกสาว "เจนี่" กับการตัดสินใจครั้งสำคัญ อย่างที่ทุกคนทราบ เธอกับทนายความเดินทางไปยังที่ว่าการอำเภอ เพื่อดำเนินการหย่าร้างกับสามี "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" หลังจดทะเบียนสมรสร่วมกัน เมื่อประมาณ 11 เดือน ท่ามกลางกระแสข่าวต่างๆ นานาที่ปรากฏออกมาตามหน้าสื่อไม่เว้นแต่ละวัน

  ผู้คนในโลกออนไลน์ต่างเรียกประเด็นความสัมพันธ์ของ "เจนี่-เอ๋" ครั้งนี้ว่า "มหากาพย์" แต่ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2557 กลายเป็นจุดสิ้นสุดของเรื่องราวต่างๆ เมื่อคนทั้งคู่ตัดสินใจเดินทางมาถึงบทสรุปของความชีวิตคู่ แต่ก่อนหน้าจะถึงจุดไคลแมกซ์สำคัญก็เกิดเหตุการณ์มากมายภายในวันเดียว

  Cr: http://news.sanook.com/1639333/

 • 29 กรกฎาคม 2557 เวลา 06.30 น. "ภูริ หิรัญพฤกษ์" ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม ขอโทษกรณีที่มีข้อความแชทไลน์หลุดออกมาสู่โลกออนไลน์ มีเนื้อหาพูดพาดพิงและวิพากษ์วิจารณ์กรณีที่เกิดขึ้นระหว่าง "เจนี่-เอ๋" ซึ่งเจ้าตัวได้ขอโทษจากใจจริง

  Cr: http://news.sanook.com/1639333/

 • 29 กรกฎาคม 2557 เวลา 10.30 น. "เอ๋ ชมน์สวัสดิ์" ปรากฏตัวที่บ้านอัศวเหม จ.สมุทรปราการ เพื่อประกอบพิธีทำบุญบวงสรวงย้ายที่ตั้งศาลพระภูมิใหม่ โดยปฏิเสธให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน แต่ได้ทักทายและเปิดบ้านให้ทำข่าวตามปกติ

  Cr: http://news.sanook.com/1639333/

 • 29 กรกฎาคม 2557 เวลา 13.00 น. "อ้อม พิยดา" และ "อาร์ต ศรา" ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวชี้แจงเกี่ยวกับกรณีข้อความแชทไลน์หลุด มีเนื้อหาพูดพาดพิงและวิพากษ์วิจารณ์กรณีที่เกิดขึ้นระหว่าง "เจนี่-เอ๋" ซึ่งเจ้าตัวก็ขอยอมรับผิดเอง ระบุว่าทราบตัวคนที่ปล่อยให้หลุดแล้ว ฝ่ายนั้นก็รู้สึกเสียใจเช่นเดียวกัน พยายามติดต่อขอโทษ "เจนี่-เอ๋" เป็นการส่วนตัวแต่ยังติดต่อไม่ได้

  Cr: http://news.sanook.com/1639333/

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking