ทนายเผย “เจนี่-เอ๋” เคลียร์กันแล้ว ก่อนหย่า

"อาจารย์ประมาณ เลืองวัฒนะวนิช" ทนายความชื่อดังซึ่งเดินทางไปพร้อมกับ"เจนี่"ด้วย ได้เผยว่า “เจนี่” มาปรึกษาเรื่อง “เอ๋” 3 เดือนแล้ว ก่อนหย่าทั้งคู่ได้โทรคุยเคลียร์ใจกันครั้งสุดท้ายแล้ว เจนี่ไม่เอาสมบัติแต่ขอเริ่มต้นชีวิตใหม่

image of ทนายเผย “เจนี่-เอ๋” เคลียร์กันแล้ว ก่อนหย่า
 • ทนายเผย “เจนี่-เอ๋” เคลียร์กันจะๆ ก่อนหย่า

 • อุบเรื่องโดนซ้อม ไม่เอาเงินเพราะอยากเริ่มชีวิตใหม่

 • ทนายความเผย “เจนี่” มาปรึกษาเรื่อง “เอ๋” 3 เดือนแล้ว ก่อนหย่าทั้งคู่ได้ยกหูเคลียร์ใจกันครั้งสุดท้าย เจนี่ไม่เอาสมบัติแต่ขอเริ่มต้นชีวิตใหม่ รับเจนี่ปรึกษาทุกเรื่องแต่บางเรื่องไม่เหมาะสมไม่ขอเปิดเผย อุบตอบเรื่องโดนซ้อม

  คาราคาซังกันมานานสำหรับ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” กับ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีทั้งภาพหลุดคล้ายเจนี่โดนซ้อม แชตกลุ่มดาราหลุดเม้าท์กระจายเรื่องเจนี่-เอ๋ ท่ามกลางกระแสข่าวรักร้าว ซึ่งล่าสุดเจนี่ก็ได้เดินทางไปจดทะเบียนหย่าเรียบร้อยแล้ว โดยมี "อาจารย์ประมาณ เลืองวัฒนะวนิช" ทนายความชื่อดังเดินทางไปด้วย ซึ่งอาจารย์ประมาณก็ได้กล่าวถึงกระแสข่าวต่างๆ ว่า

  “วันนี้จดทะเบียนหย่าเรียบร้อยแล้วครับตอน 4 โมงแล้ว ก่อนหน้านี้เขาก็มาปรึกษากับผมตลอดเพราะผมสนิทกับแม่ของน้องเจนี่ ก็ปรึกษามาประมาณ 2 - 3 เดือนแล้ว ตอนนี้ทางคุณแม่สบายใจแล้วก็โอเคเหมือนยกภูเขาออกจากอก มันคาอยู่ในอกเหมือนไฟสุมทรวง ก็เกิดเป็นแบบนี้มาประมาณ 4 5 เดือนแล้ว”

  Cr: http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9570000086064

 • “น้องเจนี่เขาก็เครียดนึกไม่ออกว่าจะเดินยังไงดี จะเดินแบบไหนดี ครุ่นคิดว่าจะเดินเรื่องยังไงแบบไหนดี จะจัดการกับชีวิตยังไงดี จะเอาแบบไหน จะฟ้องร้องแบบไหน ปกติคนธรรมดาอยู่ไม่ได้ก็ฟ้องหย่ากัน แต่จริงๆ มันไม่จำเป็นเลย มันก็คุยกันได้คนเคยรักกัน ไม่จำเป็นฟ้องร้องเสมอไป”

  “อย่างที่บอกว่าเราหารือกันก่อนหน้านี้แล้ว จนช่วง 2 - 3 วันที่มามันเป็นข่าวโครมครามๆ มากๆ ก็เลยตัดสินใจจบปัญหา ทุกอย่างก็จบลงด้วยดี น้องเจนี่ก็คุยกับผมว่าจะเอายังไงก็ปรึกษาผม และผมก็เป็นคนต่อสายให้เขาคุยกับคุณเอ๋โดยตรง เขาก็ยกหูคุยกันเอง เรื่องก็จบลงด้วยดี น้องเจนี่เขาไม่ได้ต้องการอะไร ไม่ต้องการทรัพย์สิน ไม่ต้องการเรียกร้องค่าเลี้ยงดู”

  “จริงๆ ถ้าเป็นรายอื่นๆ ก็คงต้องมีการคุยเรื่องทรัพย์สินการเลี้ยงดูแต่น้องเจนี่ไม่เอาอะไรเลย เขาอยากเริ่มต้นชีวิตใหม่ถึงไม่เรียกร้องอะไรเลย โดยหลักการเลิกกันก็ต้องคุยเรื่องทรัพย์สินส่วนใหญ่ก็ต้องมีอยู่แล้ว แต่น้องเจนี่เริ่มต้นชีวิตใหม่ดีกว่า พี่เอ๋ก็ไม่ว่าอะไรน้องเจนี่ขอคืนแค่รถพอร์ชคันเดียว”

  “สำหรับข่าวเรื่องสินสอดที่ว่าคุณเอ๋ขายหมดก็คงต้องไปถามเขาเองดีกวาเราไม่เห็นสัมผัสไม่ได้ แต่ก็พอรู้เรื่องต่างๆ เยอะเหมือนกันเพราะคุยกันมาตลอด แต่เรื่องบางเรื่องควรพูดเรื่องบางเรื่องไม่ควรพูด(เรื่องโดนทำร้ายร่างกาย) ก็เป็นเรื่องที่ไม่ควรพูดครับ”

  “ส่วนเรื่องไลน์หลุดน้องเจนี่เขาไม่ได้อะไรเลย เขาไม่อยากมีเรื่องฟ้องร้องอยากเริ่มต้นชีวิตใหม่ ส่วนเรื่องแถลงข่าวยังไม่แน่ ถ้าเรื่องราวไม่มีอะไรอาจจะไม่แถลงก็ได้ มันโครมครามจบแล้ว”

  Cr: http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9570000086064

 • CR : http://www.manager.co.th/

 • ชอบเหมือนเรา...ถูกใจกดLikeชอบใจกดShareเป็นกำลังใจให้เรานะจ๊ะ ^^ [42]

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking