ภาพเจนี่ บนเครื่องบิน โพสต์ข้อความขอโทษผ่านIG

ล่าสุดในอินสตาแกรมใหม่ของ "เจนี่" "janienineeleven " ได้โพสต์ข้อความในใจของตัวเองส่งผ่านให้กับพี่ๆ เพื่อนๆ และสื่อมวลชน และมีหลายคนเข้ามาให้กำลังใจอย่างท่วมท้น

image of ภาพเจนี่ บนเครื่องบิน โพสต์ข้อความขอโทษผ่านIG
 • ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากที่ได้รับการยืนยันจากเพื่อนดาราร่วมแก๊งว่า "เจนี่" ได้เดินทางไปพักผ่อนที่สหรัฐอเมริกาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ได้เปลี่ยนไฟล์ทบินจากเดิม ล่าสุดโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพล่าสุดของเจนี่ ก่อนเดินทางไปต่างประเทศ สาวเจนี่ ได้เดินทางไปดำเนินการหย่าร้าง พร้อมโชว์หลักฐานใบหย่าร้าง ระหว่าง "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" อีกทั้งยังแสดงหลักฐานใบเปลี่ยนนามสกุลจาก "อัศวเหม" กลับไปใช้ "เทียนโพธิ์สุวรรณ" เช่นเดิม

  Cr: http://news.sanook.com/1639141/

 • รายงานข่าวระบุว่าทั้งสองได้เดินทาง ไปที่บ้านของนายอำเภอจังหวัดสมุทรปราการ เพื่อหย่าขาดจากกัน ในเวลาประมาณ16.00 น. โดยในใบสำคัญการหย่าไม่ได้ระบุถึงเรื่องการเรียกร้องขอแบ่งทรัพย์สินหลังสมรส มีเพียงเจนี่ที่ขอรถปอร์เช่ บ็อกซเตอร์ 911 เทอร์โบ เอส ของตนเองคืนเท่านั้น ซึ่งเอ๋ ชนม์สวัสดิ์รับปากว่าจะคืนให้

  โดยระหว่างที่มาทำการจดทะเบียนหย่าทั้งคู่ต่างคนต่างเดิน ไม่มองหน้ากัน และเจนี่ให้คนใกล้ชิดถ่ายภาพใบทะเบียนหย่าตามที่ถูกเผยแพร่ผ่านโลกออนไลน์

  Cr: http://news.sanook.com/1639141/

 • ทั้งนี้ มีหลายกระแสในโลกออนไลน์ได้ปล่อยภาพ เจนี่ถ่ายรูปบนเครื่องบิน พร้อมระบุว่าเธอได้เดินทางไปสหรัฐอเมริกาเป็นทีเรียบร้อยแล้ว แต่อีกกระแสได้บอกว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพเก่าของเจนี่ พร้อมกับระบุว่าเที่ยวบินที่เจนี่จะเดินทางไปนั้น ไฟล์ทบินระบุวันที่ 31 ก.ค.และยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงแต่อย่างใด

  Cr: http://news.sanook.com/1639307/

 • ล่าสุดในอินสตาแกรมใหม่ของ "เจนี่" "janienineeleven "หลังจากได้โพสต์ begin again การเริ่มต้นชีวิตใหม่ของตัวเองไปแล้ว และมีหลายคนเข้ามาให้กำลังใจอย่างท่วมท้นและก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใด ๆ จาก "เจนี่" อีกเลย และในวันนี้อีกเช่นเดียวเมื่อช่วงเวลา 4 ทุ่มเศษ เจนี่ ได้ใช้ช่องทางอินสตาแกรมโพสต์ข้อความในใจของตัวเองส่งผ่านให้กับพี่ ๆ เพื่อน ๆ และสื่อมวลชน โดยข้อความบางส่วนระบุว่า

  ขอขอบคุณทุกคนที่มอบความรัก ความห่วงใยให้กับเจนี่ ซึ่งเจนี่ไม่ได้ออกมาพูดเพราะหวังว่าจะสามารถแก้ไขปัญหาให้ผ่านไปได้ แต่ในที่สุดเจนี่ได้ตัดสินใจเริ่มต้นใหม่ ขอโทษทำให้หลายคนผิดหวัง ขอโทษเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ ขอโทษพี่ ๆ สื่อมวลชนที่ไม่เข้มแข็งพอสำหรับการพูดคุย ก่อนจะปิดท้ายด้วย ขอบคุณจากใจจริง ๆ

  Cr: http://news.sanook.com/1639307/

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking