อาท ศรา แถลงข่าวขอโทษ เจนี่!!

หลังเจอกระแสวิจารณ์อย่างหนัก "อาท ศรา" คุณสามีของดาราสาว"อ้อม พิยดา" ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวเป็นการด่วนเพื่อเคลียร์ประเด็นร้อนดังกล่าว ณ ชั้น 21 ตึก GMM บ่ายวันนี้ (29 ก.ค. 57)

image of อาท ศรา แถลงข่าวขอโทษ เจนี่!!
  • สดๆ ร้อนๆ จากปาก อาท แถลงขอโทษ เจนี่ พาดพิงแรง

  • หลังเจอกระแสในโลกโซเชียลฯ ถาโถมอย่างหนัก! กรณีภาพแชทไลน์กลุ่มเพื่อนดาราหนุ่มๆ หลุดที่ว่อนเน็ต ซึ่งหนึ่งในสมาชิกกรุ๊ปไลน์นั้นมีหนุ่ม อาท ศรา คุณสามีของดาราสาว อ้อม พิยดา ที่รวมสนทนาพูดคุยเรื่องประเด็นร้อนแรงกับปมความสัมพันธ์ระหว่างคู่รักสุดฮือฮาอย่าง เจนี่ อัศวเหม - เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ โดยนำข้อมูลลับๆ มาเปิดเผย ไม่ว่าแยกกันอยู่มาแล้ว 5 เดือน,ภาพของนางเอกสาว เจนี่ ที่มีรอยช้ำตามร่างกายหลังโดนซ้อม และเรื่องสินสมรส โดยยังใช้ถ้อยคำที่ค่อนข้างรุนแรง!!

    Cr: http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/47070

  • อาท ศรา - อ้อม พิยดา

  • ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้(29ก.ค.57) หนุ่ม อาท ศรา จุฑารัตนกุล ซึ่งมาพร้อมกับภรรยาเลิฟ อ้อม พิยดา ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวเป็นการด่วนเพื่อเคลียร์ประเด็นร้อนดังกล่าว ณ ชั้น 21 ตึก GMM โดยเจ้าตัวได้ยกมือไหว้และกล่าวขอโทษที่พาดพิงนางเอกสาว ซึ่งใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสม และรู้ตัวคนปล่อยภาพแชทไลน์ดังกล่าวแล้ว ตนขอรับผิดเพียงผู้คนเดียว รับเสียใจและเครียดมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด บอกตอนนี้ปรับตัวเองไม่พูดอะไรที่ไม่ดี พร้อมเผยตักเตือนรุ่นน้องที่ปล่อยภาพและไม่เลิกคบไปแล้ว!!

    Cr: http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/47070

  • อาท ศรา - อ้อม พิยดา

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking