เอ๋ ชนมสวัสดิ์ เก็บตัวเงียบ แต่ขายสินสอดทอดตลาด!!

กลายเป็นประเด็นคลุมเครือสุดๆ กรณีภาพหลุดฉาวและความสัมพันธ์ระหว่าง "เจนี่ อัศวเหม" และ "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม" ล่าสุด "เจนี่" เตรียมบินไปแอลเอ สหรัฐอเมริกา 31 ก.ค.นี้ โดยไม่แถลงข่าว

image of เอ๋ ชนมสวัสดิ์ เก็บตัวเงียบ แต่ขายสินสอดทอดตลาด!!
 • เอ๋ ชนมสวัสดิ์ เก็บตัวเงียบ ปิดปากปมรักร้าว เจนี่

 • ยังคงเป็นประเด็นคลุมเครือสุดๆ สำหรับกรณีภาพหลุดฉาวและปมความสัมพันธ์ระหว่างคู่รักฮือฮา "เจนี่ อัศวเหม" กับ "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" ที่ยังคงมีประเด็นข่าวหลุดออกมาสู่สังคมออนไลน์ ล่าสุดก็เกิดกระแสข่าวระบุว่า สาวเจนี่ เตรียมบินไปสหรัฐอเมริกา ไม่แถลงข่าวชี้แจงตามที่เป็นข่าว

  Cr: http://news.sanook.com/1638693/

 • ส่วนทางฝ่าย "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" อีกหนึ่งบุคคลที่ตกเป็นข่าวฉาวในกรณีนี้ เลือกที่จะเก็บตัวเงียบตามกลางข่าวลือและกระแสโจมตีต่างๆ มีรายงานว่า เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ นายก อบจ.สมุทรปราการ ยังคงปฏิบัติหน้าที่ตามปกติ แต่ไม่ได้เข้ามาประจำอยู่ที่สำนักงานตามปกติ พร้อมกับปฏิเสธรับโทรศัพท์จากสื่อมวลชน

  Cr: http://news.sanook.com/1638693/

 • เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ปรากฏตัวครั้งล่าสุด เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคมที่ผ่านมา ขณะปฏิบัติหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบติดตามโครงการก่อสร้างหอชมเมืองและอุทยานการเรียนรู้ จ.สมุทรปราการ ด้วยสีหน้าท่าทางสดใสและเป็นปกติ ก่อนที่หลังจากนั้นจะไม่ปรากฏตัวออกสื่ออีกแต่อย่างใด

  Cr: http://news.sanook.com/1638693/

 • ขณะที่จากการสอบถามบุคคลใกล้ชิด เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ เปิดเผยว่า นายก อบจ.สมุทรปราการ ยังคงปฏิบัติงานราชการตามปกติ มีการมอบหมายหน้าที่ให้ รองนายก อบจ. ปฏิบัติหน้าที่แทนในบางโครงการ ส่วนประเด็นข่าวฉาวที่ปรากฏอยู่ในวงสังคมเวลานั้น ไม่ขอแสดงความคิดเห็น บอกว่าเพียงแต่ว่า ท่านเป็นคนพูดจาสุภาพและไม่ถือตัว

  Cr: http://news.sanook.com/1638693/

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking