ลืออีก เอ๋ เลี้ยงดู ปุยนุ่นตั้งแต่มัธยม!!

ข่าวมาใหม่อีกระลอก เค้าว่าเลี้ยงดูกันมาตั้งแต่เรียนสมัยมัธยมแล้ว !!

image of ลืออีก เอ๋ เลี้ยงดู ปุยนุ่นตั้งแต่มัธยม!!
  • ข้อมูลใหม่ทำ "มาดามเจนี่" ช้ำใจอีกครา "พี่เอ๋" ฟูมฟัก พริตตี้ "น้องปุยนุ่น" มาตั้งแต่ยังเรียนมัธยม!

  • เมื่อวานว่ามีข้อมูลเด็ดแล้วกับประเด็นขาเตียงหักของ "มาดามเจนี่ อัศวเหม" หนำซ้ำยังโดนประเด็นถูกทำร้ายร่างกายจาก "พี่เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" หลังมาดามคนสวยจับได้ว่าคุณสามีแอบไปกิ๊กกั๊กกับเด็กสาวนักศึกษามหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง หนักขนาดที่พากันกินพากันเที่ยว จนเด็กสาวอีกฝั่งทำตัวเสมอเหมือนเป็นเจ้าของพี่เอ๋อย่างถูกต้องแต่เพียงผู้เดียว ด้วยการโพสต์ภาพห้องพักในโรงแรมหรูบ้าง รถแข่งเบอร์ 28 บ้าง หรือแม้กระทั่งภาพตัวเธอกำลังนั่งอยู่บนเจ็ทสกี ที่หลายสายตายืนยันว่าเป็นคันเดียวกันกับที่เมื่อครั้งแรกรักมาดามเคยขี่แล้วโพสต์ภาพลงอินสตาแกรมตัวเอง

    Cr: http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1405054181

  • วันนี้ข้อมูลพร้อมภาพระลอกใหม่ก็หลุดและคนแห่แชร์กันทั่วโลกโซเชี่ยลของ "น้องปุยนุ่น" ผู้ต้องสงสัยคนสำคัญที่หลายคนเชื่อว่าเป็นชนวนให้มาดามคนสวยต้องทุกข์ระทมอกตรมกับเพื่อนกับฝูง เพราะข้อมูลวันนี้นอกจากจะมีภาพเด็กสาวคนดังกล่าวถ่ายภาพกับเพื่อนของเจ้าตัวอีก 2 คน โดยบุคคลเบื้องหลังช่างดูละม้ายคล้ายพี่เอ๋ของมาดามเจนี่แบบเป๊ะๆ แถมยังมีภาพที่น้องปุยนุ่นถ่ายคู่กับรถยนต์ฮอนด้า แอคคอร์ด ป้ายแดงทะเบียนสมุทรปราการ ที่ร่ำลือกันหนักแน่นว่าคันนี้แหละของขวัญจากใจพี่เอ๋ส่งมาแฮปปี้เบิร์ธเดย์สาวน้อย

    Cr: http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1405054181

  • งานนี้แม้ว่าจะยังคลุมเครือและมีข้อมูลจากหลายฝ่าย ซึ่งล้วนยืนยันที่มาที่ไปยังไมได้ และเป็นเพียงเรื่องที่พูดต่อๆ กันมา นอกจากนี้ยังมีคำพูดจากฝั่งคนใกล้ชิดของเอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ที่ออกมาชี้แจงสั้นๆ ว่า เรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้น คุณเอ๋คงไม่ออกมาพูดอะไร และเด็กที่ชื่อปุยนุ่นอะไรนี่ก็น่าจะเป็นเพียงพริตตี้ที่อยู่ในทีมแข่งรถเท่านั้นหรือเปล่า แต่นักข่าวก็โยงและแต่งเติมกันไป โดยคนใกล้ชิดดังกล่าวยังไม่ขอตอบประเด็นเตียงหักหรือที่มาดามคนสวยโดนทำร้ายร่างกายแต่อย่างใดอีกด้วย

    Cr: http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1405054181

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking