ความลับผิวสวย "เนย Neko Jump"

 • (Page 5/6)

 • ต่อไปเป็น "รีวิวจากสาวญี่ปุ่นผู้ใช้ Hasu Gel Cream จริง" และอาศัยอยู่ในเมืองไทยจ๊ะ [21]

 • คุณ มารุยามะ เมอิ

  อยู่เมืองไทยมา 4 ปี อาชีพ แม่บ้าน

  "ตอนนี้ ในหมู่เพื่อนๆยกให้ HASU Gel Cream เป็นอันดับ 1 ของสกินแคร์คะ" นี่คือคำแรกที่เธอกล่าวเกี่ยวกับ HASU Gel Cream คะ คุณมารุยามะ เมอิ เป็นสาวโอตาคุด้านความสวยความงาม เมื่อเธอเห็นเครื่องสำอางค์ใหม่ๆ แล้วละก้อ ความรู้สึกอยากลองเครื่องสำอางค์ตัวใหม่นั้นก็พรั่งพรูออกมา แต่เนื่องจากเธอเป็นคนที่ผิวเซนซิทีฟมาก หากใช้อะไรที่มีสารเคมีผสมอยู่ ก็จะเกิดอาการแพ้ แล้วสิวขึ้นทันที ดังนั้น เธอก็จำเป็นต้องละทิ้งความอยากลองออกไปก่อน แล้วศึกษาส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ตัวนั้นๆอย่างละเอียดเป็นขั้นตอนแรกคะ

  "ผลิตภัณฑ์แต่ละชนิด ก็ีมีส่วนประกอบที่แตกต่างกันออกไป ส่วนประกอบบางตัวก็ไม่เข้ากับผิวของเรา แต่สำหรับ HASU แล้ว ไม่มีปัญหาเลยคะ เพราะ HASU ไม่ใส่ทั้งน้ำหอม ไม่ใส่สี ไม่ใส่แอลกอฮอร์ แล้วก็ไม่ใส่สารกันเสีย เลยไม่แรงเกินไปสำหรับผิว อ่อนโยนต่อผิวมากๆคะ ใช้แล้วรู้สึกสบายใจ ไม่ต้องมากังวลว่าจะแพ้รึเปล่า ที่สำคัญสำหรับดิฉันคือ ไม่มีน้ำหอมผสมนี้แหละคะ จึงอ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ"

  ตั้งแต่ที่เริ่มใช้ HASU Gel Cream รู้สึกสภาพผิวค่อยๆ เปลี่ยนไป พอลง HASU Gel Cream แล้วใช้ฝ่ามือกดเบาๆ ครีมจะซึมเข้าผิวอย่างดี พอทิ้งไว้สักพัก รู้สึกเหมือนเป็นฟิมล์บางๆที่คลุมผิวหน้าไว้ นอกจากนั้นเมื่อสัมผัสผิวตอนที่ครีมซัมเข้าไปแล้ว รู้สึกสัมผัสได้ถึงความเรียบเนียน เป็นความรู้สึกของผิวสวยเป็นแบบนี้เองคะ ตั้งแต่ใช้มา รู้สึกว่าผิวหน้าเรียบเนียน รูขุมขนดูกระชับ เล็กลงมากคะ ความจริงใกล้จะกลับญี่ปุ่นแล้วด้วย แต่ถึงแม้จะอยู่ที่ญี่ปุ่นก็จะใช้ HASU 9ต่อไปคะ — at @ Arche+ Magazine.

  Cr: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=454793787929323&set=a.450373761704659.1073741827.270944772980893&type=3&theater

 • คุณยามาชิตะ มาซะ

  Profile : อยู่เมืองไทย 6 ปีแล้วคะ ตอนนี้เป็น นักเต้นระบำหน้าท้องคะ และเป็นคนสอนเต้นระบำหน้าท้องคะ สำหรับการแสดง มีทั้งงานอีเวนท์ทั่วไป แสดงประจำที่ Bangkok43club นอกจากนั้น ยังสอนเต้นแบบส่วนตัวด้วยคะ

  วันนี้เราได้มาคุณกับนักเต้นระบำหน้าท้องที่ มีรอยยิ้มเจ่าเสน่ห์ และงดงามมากๆ คุณ ยามาชิตะ มาซะคะ เธอบอกถึงปัญหาผิวที่เธอต้องเจอไว้ว่า “เวลาขึ้นแสดงอยู่บนเวที จำเป็นเพื่อที่ต้องแต่งหน้าหนาๆ เพื่อให้เราดูเด่นขึ้นบนเวที ผิวหน้าต้องเจอกับอะไรหนาๆ หนักๆมามาก จากผิวที่ดี จึงเริ่มแพ้ และเกิดสิวคะ และยิ่งเป็นคนหน้ามันด้วย การใช้เครื่องสำอางค์ หรือสกินแคร์ด้วยเลยยิ่งแย่เข้าไปอีกคะ แต่สุดท้ายก็ได้เจอ HASU Gel Cream คะ

  ในวันหยุด วันที่ไม่มีโชว์เลยชอบที่จะพักหน้า ไม่ใช้เครื่องสำอางค์อะไร แค่ล้างหน้าให้สะอาด และลงสกินแคร์ คือ HASU Gel Cream อย่างเดียวเพราะครีมเป็นทุกการดูแลผิวในขั้นตอนเดียวดังนั้นตัวเดียวจบคะ สำหรับดิฉันแล้ว HASU Gel Cream เป็นครีมในอุดมคติ (เหมือนเจอเนื้อคู่ในอุดมคติเลยคะ) เนื้อครีมซึมซับดีมาก จนตกใจเลย เพราะไม่เคยเจอครีมแบบนี้มาก่อน ทั้งยังคงมอย์เจอร์ไรเซอร์ในผิว แต่ก็ไม่ทำให้ผิวมัน รู้สึกว่าผิวหน้าเรามีบารานซ์ที่ดี ช่วงนี้รู้สึกว่าเราดูสว่าง หน้าใสขึ้น สิวก็ไม่ค่อยมีแล้ว เทคนิคส่วนตัวในการใช้ครีม คือชอบใช้แบบเย็นๆคะ จะเอาครีมไปแช่ตู้เย็นก่อน แล้วเอาออกมาใช้ รู้สึกว่าช่วยให้รูขุมขนกระชับได้ดี เป็นครีมบำรุงผิวที่พระเจ้าประทานให้เลยคะ”

  Cr: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=450373775037991&set=a.450373761704659.1073741827.270944772980893&type=3&theater

 • คุณ Rumi Suzuki อายุ30ปี

  อยู่เมืองไทยมา2เดือนแล้วค่ะ อากาศและแสงแดดที่แรงของเมืองไทยทำให้ผิวของเธอแห้ง เพื่อนจึงแนะนำให้รู้จักกับฮะสุเจลครีม เมื่อเธอลองใช้แล้วรู้สึกว่าผิวของเธอดีขี้นมาก ฮะสุเจลครีมสามารถคงความชุ่มชื้นให้ผิวของเธอได้นานผิวของเธอเรียบเนียน ขาวกระจ่างใส ไม่เพียงแต่ผิวหน้าเ่ท่านั้น ยังใช้กับผิวกายไ้ด้อีกด้วย เธอรู้สึกดีใจและอยากแนะนำผลิตภัณฑ์นี้ให้กับสาวๆทุกคนค่ะ

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking