คำพยากรณ์ดวงชะตาปี 2563 โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

อัพเดตดวงแม่นๆ จากคำพยากรณ์ดวงทั้ง 12 ราศี ประจำปี 2563 โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา กัน!!

image of คำพยากรณ์ดวงชะตาปี 2563 โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
  • ซึ่งคำทำนายดวงประจำปี 2563 จะไม่ได้เรียงตามอันดับ แต่จะเรียงตามความรู้สึกที่อยากจะเตือนหรือแนะนำใครก่อน ซึ่งภาพรวมในปีนี้เป็นปีที่ดวงดาวมีการปลี่ยนแปลงค่อนข้างมาก ทั้งพระราหูก็จะย้ายราศี ดาวเสาร์ก็เปลี่ยน ดาวพฤหัสบดีก็เดิน ไม่ปกติในภาษาดวงเรียกว่าทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงและเกิดความวุ่นวาย ดังนั้นตั้งใจเก็บข้อมูลกันให้ดีๆ เลยจ้าาา

  • ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม)

  • ข่าวดีก่อนเลย...คนที่เกิดในราศีกุมภ์เป็นราศีที่ดวงเรื่องการเงินดีขึ้น คุณเป็นราศีของ "คนรวย 2020" มีโชคในเรื่องของการเงินดีขึ้น รายได้มากขึ้น แต่แน่นอนว่าอยู่เฉยๆ มันจะมีเงินมีทองก็คงจะเป็นไปไม่ได้ การขยันตั้งใจทำงานและที่สำคัญก็คือ ในปี 2563 นี้ เป็นปีทองที่โอกาสในเรื่องของการทำงานใหม่ๆ มีเข้ามาเยอะมาก

  • มี "แต่" นิดเดียวก็คือว่าในบางช่วงเวลา ช่วงประมาณหลังจากสงกรานต์ไปแล้ว ช่วงกลางๆ ปีเป็นช่วงที่คุณต้อง"ระมัดระวัง" เพราะว่า "ดวงดาวรายจ่าย" อยู่ดีๆ โผล่มาจากไหนไม่รู้เต็มไปหมดเลย และที่สำคัญเป็นรายจ่ายก้อนโตด้วย แต่ถ้าหากผู้ที่เกิดในราศีกุมภ์วางแผนเรื่องของการต่อเติมบ้าน ทำธุรกิจ ทำร้าน หรือมีการลงทุนอย่างอื่น การเสียเงินในช่วงนั้นก็ไม่น่าเป็นห่วงแต่อย่างใด

  • อีกเรื่องหนึ่งที่อยากจะเตือนก็คือเรื่องสุขภาพ แต่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพที่เกิดขึ้นกับญาติผู้ใหญ่ คนใกล้ชิด ในปี 2563 นี้ เป็นปีที่คุณต้องเอาใจใส่ในเรื่องของสิ่งที่อยู่รอบตัวเรา เรื่องของครอบครัวให้มากเป็นพิเศษ ส่วนในเรื่องอื่นๆ นั้นก็ถือว่าสบายใจได้ เงินโอเคขึ้นเยอะ เรื่องงาน..ใครตกงานว่างงานอยู่ในปีนี้ โอกาสที่จะมีข่าวดีมีเข้ามาแน่นอน หรือแม้กระทั้งความก้าวหน้าในเรื่องของการทำงานมีเข้ามาเยอะมากขึ้น

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking