10 เคล็ดไม่ลับ อัพผิวสวยสุขภาพดีจากภายใน ออร่าสดใสสู่ภายนอก

ผิวสวยสุขภาพดีไม่มีขาย แต่สามารถสร้างได้นะคะ นอกจากจะดูแลผิวพรรณด้วยครีมบำรุงต่างๆ แล้ว อาหารที่เราเลือกรับประทานก็มีสำคัญไม่น้อยกว่าการบำรุงผิวภายนอกเลยนะคะ เพราะอาหารดีๆ หลายอย่างสามารถช่วยให้สาวๆ มีผิวสวยสุขภาพดีจากภายใน จนดูสดใสเปล่งปลั่งถึงภายนอกกันเลยทีเดียวค่ะ

image of 10 เคล็ดไม่ลับ อัพผิวสวยสุขภาพดีจากภายใน ออร่าสดใสสู่ภายนอก

Cr: IG @taeri__taeri

  • สาวๆ หลายคนอาจจะเคยลงทุนดูแลผิวด้วยการซื้อเครื่องสำอางแพง ราคาสูง หรือซื้อคอร์สบำรุงผิว หรือไม่ก็คอร์สดูแลผิวพรรณตามสถานเสริมความงามกันมาแล้วบ้าง แต่บางทีก็เกิดอาการแพ้ หรือไม่ก็ไม่รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง หรืออาจจะถึงขั้นผิดหวังต้องขายเครื่องสำอางให้เพื่อนสาว หรือยกคอร์สบำรุงผิวให้คุณแม่ไปเลยก็มี

  • ซึ่งอาหารที่เรารับประทานเข้าไปก็สามารถส่งผลต่อร่างกายและผิวพรรณได้โดยตรง ตามคำที่ว่า "You are...what you eat" แบบนี้แล้วจะรอช้าไม่ได้แล้วนะคะ ต้องเริ่มบำรุงผิวสวยให้เปล่งปลั่งจากภายในสู่ภายนอกกันได้แล้วค่ะสาวๆ แล้วอาหารแบบไหนที่เหมาะจะบำรุงผิวสวยให้ดูดีมีออร่ากันบ้าง...ตามมาดูกันเลยค่ะ

  • 1. ดื่มน้ำเปล่า

  • การดื่มน้ำเปล่าเป็นวิธีสุดเบสิคแสนง่ายที่สาวๆ หลายคนคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว ควรดื่มน้ำเปล่าให้ได้อย่างน้อยวันละ 8 แก้ว เพื่อเป็นการช่วยกำจัดสารพิษที่อาจจะอุดตันรูขุมขนและช่วยให้ผิวดูมีสุขภาพดี แล้วช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและไม่แห้งได้อีกด้วยนะ

    Cr: allwomenstalk.com

  • 2. ดื่มน้ำผลไม้สิ

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking