รีวิวอาหารเสริม 18 Eighteen เสกผิวใสให้เหมือนเด็ก 18 อีกครั้ง!!!

จะดีมั้ย? ถ้าสามารถย้อนวัยกลับไปมีผิวสวยใสเหมือนสาวอายุ 18 ได้ แบบง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ไม่เหนื่อยร่าง แถมสบายกระเป๋าอีกต่างหาก แล้วก็ไม่ต้องหาผลไม้มากินเป็นกระบุงอีกต่อไป สาวๆชักอยากจะรู้กันรึยังเอ่ย...ตามมาเลยค่าาาา

image of รีวิวอาหารเสริม 18 Eighteen เสกผิวใสให้เหมือนเด็ก 18 อีกครั้ง!!!
  • ยิ่งช่วงนี้อากาศเย็นลง ผิวแห้งก็ดูไม่ชุ่มชื้น ไม่ว่าจะผิวหน้าหรือผิวกายพอแห้งแล้วก็ดูไม่สดใสเอาซะเลย แค่ดื่มน้ำมากๆ แล้วก็โบกครีมคงจะไม่พอ ปล่อยไว้แบบนี้ความมั่นหน้าก็คงจะไม่เหลือ ยิ่งเวลาแต่งหน้าเมคอัพก็ไม่ติด แบบนี้ปล่อยไว้ไม่ได้แล้วนะคะ เห็นทีต้องหาอะไรมากอบกู้หน้าและร่างซะหน่อยแล้วค่ะ

  • จนในที่สุดก็ได้เจอกับคำว่า "SOD" หรือ Superoxide Dismutase เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญในการป้องกันเกือบทุกเซลล์ที่มีชีวิตสัมผัสกับออกซิเจน หรือพูดให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือสามารถลด ปกป้องและหยุดยั้งไม่ให้เซลล์เกิดการอักเสบเรื้อรังและภาวะเสื่อมแห่งเซลล์ได้

    Cr: en.wikipedia.org

  • มองไปมองมาก็เจอ "SOD" หรือเรียกกันง่ายๆ ว่า ราชินีแห่ง "สารกันแก่" ที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเอธ-ธีน "18 Eighteen" นั่นเอง ตัวช่วยดี๊ดีที่จะพาสาวๆ ย้อนเวลากลับไปมีผิวสวยสุขภาพดีใสเด้งเหมือนตอนอายุ 18 อีกครั้ง ก็เพราะช่วงที่เราอายุ 18 ปี จะมีค่า SOD มากที่สุดนั่นเองค่ะ

  • แล้วคุณ "SOD" มีคุณงามความดียังไง ถึงได้ประทับใจขนาดนั้น ตอบได้เลยค่ะว่าเริ่ดมาก เพราะคุณเค้ามีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินทั่วไปถึง 3,500 เท่า ช่วยชะลอวัย เพิ่มการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ลดการเกิดริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื่นผิวก็เลยเด้งใส แถมยังยับยั้งการเม็ดสีผิวเข้มในระดับเซลล์ ผิวก็ดูกระจ่างใสขึ้น

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking