30 ไอเดีย แต่งตัวลุค "Meghan Markle" สวยเก๋ สไตล์สาวมั่น

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก "เมแกน มาร์เคิล" ว่าที่สะใภ้หลวงคนใหม่แห่งราชวงศ์อังกฤษ หลังจากสำนักพระราชวังเคนซิงตันเผยแถลงการณ์จาก เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ที่ระบุว่า เจ้าชายแฮร์รี่ ทรงหมั้นหมายกับ เมแกน มาร์เคิล ไปเมื่อ 27 พ.ย. ที่ผ่านมา

image of 30 ไอเดีย แต่งตัวลุค "Meghan Markle" สวยเก๋ สไตล์สาวมั่น
  • เมแกน มาร์เคิล สาวสวยผู้มีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร เพราะเธอมีเชื้อสายแอฟริกัน-อเมริกันจากฝั่งคุณแม่ "ดอเรีย แร็กแลนด์" และมีเชื้อสาย ดัชต์-ไอริชจากคุณพ่อโธมัส มาร์เคิล

  • เธอสำเร็จการศึกษาด้านภาพยนตร์และความสัมพันธ์ระหว่างประเทศจาก มหาวิทยาลัยนอร์ทเวสเทิร์น ในรัฐอิลลินอยส์ และยังเคยทำงานให้กับสถานทูตสหรัฐประจำกรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา และสำเร็จการศึกษาปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนีย เคยเป็นนักจิตบำบัดและครูสอนโยคะ

  • จากนั้นเธอก็มีชื่อเสียงจากการรับบท เรเชล เซน (Rachel Zane) ผู้ช่วยทนายในซีรีส์เรื่อง คู่หูทนายป่วน (Suits) และเพิ่งประกาศถอนตัวจากซีรีย์เรื่องนี้ไม่นาน ก่อนจะมีประกาศการหมั้นกับเข้าชายแฮร์รี่

  • เธอเคยผ่านการสมรสกับ "เทรเวอร์ เอ็นเกลสัน" ผู้กำกับภาพยนตร์เมื่อ 6 ปีที่แล้ว ก่อนจะหย่าร้างหลังใช้ชีวิตคู่ 2 ปี จากนั้นก็มีข่าวว่ามาร์เคิลออกเดทกับเชฟชื่อดังในโตรอนโต ประเทศแคนาดา และยุติความสัมพันธ์กันในเวลาต่อมา และได้เริ่มปลูกต้นรักใหม่กับเจ้าชายแฮร์รี่ และได้ประกาศหมั้นในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking