7 ทริค เมคอัพลดเลือนริ้วรอย..เตรียมผิวสวยให้พร้อมก่อนแต่งหน้า

ริ้วรอยบนใบหน้านับเป็นปัญหาปวดเฮดที่ผู้หญิงอย่างเราต้องเผชิญอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะนอกจากจะเป็นตัวทำลายความมั่นใจของผู้หญิงเราแล้ว ยังทำให้การแต่งหน้าดูไม่เรียบเนียน ไม่ติดทน โบ๊ะยังไงเมคอัพก็เอาไม่อยู่

image of 7 ทริค เมคอัพลดเลือนริ้วรอย..เตรียมผิวสวยให้พร้อมก่อนแต่งหน้า
  • เมื่อเราอายุมากขึ้น ถือเป็นเรื่องปกติที่บรรดาริ้วรอยหรือตีนกานั้นก็จะเริ่มมาเยี่ยมเยือนใบหน้าสวยๆ ของคุณสาวๆ โดยริ้วรอยเหล่านี้แหละ สามารถทำให้สาวๆ สูญเสียความมั่นใจได้มากทีเดียว

  • สาวๆ คนไหนที่เริ่มมีริ้วรอยมากวนใจ ไม่ว่าจะบริเวณใต้ตา ร่องแก้ม หรือหน้าผาก ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้สรุปเทนดี้มีทริคการแต่งหน้าที่สามารถช่วยให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น และช่วยอำพรางผิวที่มีปัญหาให้ดูเรียบเนียนขึ้นมาฝากสาวๆ กันค่ะ

  • 1. ใช้มอยส์เจอไรเซอร์เป็นประจำ

  • หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดที่สามารถช่วยให้ริ้วรอยดูจางลงคือ การเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวค่ะ ซึ่งนอกจากการบำรุงผิวภายนอกด้วยการใช้มอยส์เจอไรเซอร์แล้ว การเติมความชุ่มชื้นภายในโดยการดื่มน้ำให้เพียงพอนั้นก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน

  • ทั้งนี้เมื่อคุณอายุเข้าเลขสี่ การใช้มอยส์เจอไรเซอร์เพียงอย่างเดียวอาจช่วยชะลอการมาเยือนของริ้วรอยได้ไม่ดีสักเท่าไหร่ คุณควรใช้เซรั่มที่มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิกมาช่วยด้วยอีกแรงค่ะ เพราะสารดังกล่าวสามารถช่วยรักษาริ้วรอยได้เป็นอย่างดี

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking