เคล็ดไม่ลับ..หน้าเนียนใส ออร่ากระจาย..สวยสบาย ไม่เปลืองแรง?!!

อยากจะหน้าใส ไบร้ท์ๆบ้าง แต่ สิวเสี้ยน สิวอุดตัน หรือรูขุมขนกว้างคือปัญหาใหญ่สำหรับผู้หญิงเรา เพราะไม่ว่าจะจัดการยังไงสิวเสี้ยน...ก็ไม่เคยจางหายไปจากชีวิต แต่บางครั้งก็ทำให้ผู้หญิงอย่างเราหมดความมั่นใจไร้ความสตรองไปเลยก็มีค่ะ

image of เคล็ดไม่ลับ..หน้าเนียนใส ออร่ากระจาย..สวยสบาย ไม่เปลืองแรง?!!
  • ซึ่งวิธีการจัดการเจ้าสิวเสี้ยนหรือเจ้าสิวอุดตันนั้นมีมากมายหลากหลายวิธี ใครว่าดีก็ลองทำไปหมดเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น...ลอกสิวเสี้ยนด้วยไข่ขาว ถือสูตรดั้งเดิมที่สาวกสิวเสี้ยนหลายๆคนต้องเคยทำมาอย่างแน่นอน...ซึ่งก็ได้ผลตามอัตภาพ แต่บางครั้งก็แอบมึนๆ ไปกับความคาวของไข่ขาวบ้างอะไรบ้าง แต่เพื่อความสวยศรีทนได้ค่าาา [1]

  • หรือจะลอกสิวเสี้ยนด้วยเจลาติน เป็นอีกสูตรยอดฮิต ใช้เจลาตินผสมนมสด นำไปเวฟให้ละลาย แล้วจึงนำมาพอกหน้าไว้ จากนั้นรอให้แห้งแล้วจึงลอกออก สูตรนี้ใครๆก็ว่าเด็ดนัก [29]

  • ซึ่งทั้ง 2 สูตรที่ว่ามานี้ลองแล้วก็ดีนะคะ แต่เวลาเดินทางไปทำงานไกลๆ หรือเดินทางไปเที่ยว เกิดอยากจะลอกสิวเสี้ยนให้หน้าดูใสเวลาถ่ายรูปจะได้ดูไบร้ท์มันก็ลำบากนะคะ [47]

  • และแล้วเราก็ได้เจอกับคุณคนนี้ที่ร้านดรักส์สโตร์แห่งหนึ่งที่ญี่ปุ่น ตอนที่ได้มีโอกาสไปดูงาน...ทีแรกก็อ่านไม่ค่อยเข้าใจนะคะ แต่ถามเพื่อนสาวชาวญี่ปุ่นดู คุณเธอบอกว่าดีงามมากนะเธอ เธอต้องลอง!! แล้วเธอจะรู้ว่าสิวเสี้ยนบางทีก็ไม่จำเป็นต้องลอกให้เจ็บตัว!!? [9]

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking