10 ลิปจิ้มจุ่มแบรนด์ไทย สีแจ่มสวยแน่นติดทน... ที่สาวๆ ต้องโดน!

ลิปจิ้มจุ่ม ไอเทมเครื่องสำอางสุดฮอตที่สาวๆ กำหลังหวีดหนักมาก! ด้วยความที่ลิปแบบนี้ทาแล้วสีแน่น แถมติดทน ทำให้สาวๆ ที่ได้ลองใช้แล้ว จะต้องซื้อสีอื่นมาใช้อีก วันนี้สรุปเทรนดี้ก็เลยขอเอาใจสาวรักลิป ลิสต์ 10 ลิปสติกจิมจุ่มแบรนด์ไทย ราคาเบาแต่คุณภาพแน่นมาาก จะมีแบรนด์ไหนติดลิสต์ของเราบ้าง ตามมาดูเลยค่ะ!

image of 10 ลิปจิ้มจุ่มแบรนด์ไทย สีแจ่มสวยแน่นติดทน... ที่สาวๆ ต้องโดน!

Cr: IG @rad_cosmetics

  • ลิปสติก เครื่องสำอางชิ้นสำคัญที่สาวๆ ทุกคนต้องมีติดกระเป๋า เพื่อไว้แต่งแต้มสีสันบนริมฝีปาก ให้สวยสดสไฉไล ซึ่งเดี๋ยวี้ก็มีลิปสติกหลายแบบและหลายแบรนด์มาให้ได้เลือกใช้กัน โดยเฉพาะแบรนด์เครื่องสำอางบ้านเรา ที่ราคาถูกและดี มีเยอะมาก!!!

    งานนี้สรุปเทรนดี้เลยไม่รอช้า ขอขนลิสต์ 10 ลิปสติกจิ้มจุ่มแบรนด์ไทย ราคาเบาน่าใช้ คุณภาพดี้ดีมาฝาก จะมีแบรนด์ไหนน่าไปตำมาเ็นเจ้าของบ้าง ตามมาดูพร้อมกันเลยค่าาา

  • 1. UZI

  • เปิดตัวอย่างสวยปังอลังการสุดๆ กับลิิปสติกจิ้มจุ่มเนื้อแมทท์ จากดาราสาว 'ขวัญ อุษมณี' เรียกได้ว่าพอได้เห็นเฉดสีที่น่ากรี้ดแล้ว ลิปสติกยังเนื้อนุ่มไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ ราคาตกอยู่ที่แท่งละ 890 บาท

  • 2. Rad

  • แบรนด์นี้ก็ปังไม่แพ้แบรนด์แรกเลยค่า กับ RAD Lipstick ของสาว 'น้ำชา ชีรณัฐ' สำหรับเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้ เป็นลิฟจิ้มจุ่มที่สีสันเฟี๊ยซมากทีเดียวค่ะ บอกเลยว่าน่าลองมากกก ราคาประมาณ 450-490 บาท

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking