10 สไตล์ ผมมวยสำหรับสาวผมสั้น..สวยชิคง่ายๆ ได้ทุกวัน ไม่มีเบื่อ!

ถึงจะผมสั้น แต่ก็อยากแต่งผมเปลี่ยนสไตล์ดูบ้างเหมือนกันนะ! สาวผมสั้นคนไหนที่กำลังหาไอเดียแต่งผมทรงผมสัั้นของตัวเองให้สวยชิคเก๋ไก๋ เข้ากับซัมเมอร์นี้อยู่ล่ะก็ สรุปเทรนดี้ขอแนะนำผมมวยทั้ง 10 สไตล์นี้ ที่บอกเลยว่าเก๋ชิค ไม่มีซ้ำ เอาไปเปลี่ยนสไตล์ตัวเองได้ไม่ซ้ำทุกวันเลยล่ะค่าาา

image of 10 สไตล์ ผมมวยสำหรับสาวผมสั้น..สวยชิคง่ายๆ ได้ทุกวัน ไม่มีเบื่อ!
  • สรุปเทรนดี้ มีไอเดียทรงผมมาฝากเช่นเคยค่าาา วันนี้เราขอหลีกทางให้กับสาวผมสั้น Blunt Bob ทั้งหลายซะหน่อย ด้วย 10 สไตล์ทรงผมมวยสวยๆ ที่สาวผมสั้นก็ทำได้ แถมทำง่ายด้วยมาฝากค่ะ

  • ทรงผมมวย นับว่าเป็นทรงผมยอดฮิต ที่สาวๆ นิยมทำันในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ เพราะผมมวยจะช่วยรวบเก็บผมที่ปกช่วงคอ ทำให้ระบายความร้อน แถมไม่ต้องมานั่งกังวลด้วยว่าระหว่างวันทรงผมที่แต่งมาจะพัง โดยทรงผมมวยก็มีหลายแบบหลานสไตล์ให้สาวๆ ได้เลือกทำค่ะ ว่าแต่สำหรับสาวผมสั้นอย่างเราจะมีทรงไหนน่าลองบ้าง ตามมาดูเลยจ้าาาา

  • 1. Braid Topknot

  • สาวที่ไว้ผมบ๊อบประบ่า หรือทรงผมสไตล์ Lob เราทราบกันดีว่า ผมทรงนี้ถึงจะสั้นแต่ก็ยังปิดช่วงคอ ทำให้ร้อนอยู่ดี สาวๆสามารถแก้ปัญหาได้โดย...

  • การมัดผมให้สูงขึ้น ถักเป็นเปียแล้วม้วนเป็นมวยเล็กๆ ดูติสท์ๆ เก๋ๆ ไปเลยค่ะ จากนั้นก็แต่งผมด้วยผ้าคลุมไหล่สวยๆ หรือที่คาดผมแบบผ้าก็ได้ แค่นี้ก็เริ่ดได้แบบชิลๆ แล้ววว

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking