30 ไอเดียชุด 'สีขาวดำ' แมทช์ลุคทำงานให้สวยปัง.. ใส่สบาย ไม่ร้อน ^^

ถึงจะซัมเมอร์แล้ว แต่ถ้าต้องแต่งตัวไปทำงาน เราก็ยงต้องคุมโทนสีขาวดำ และสีสุภาพกันอยู่ สรุปเทรนดี้เลยรวบรวมไอเดียแฟชั่นชุดทำงานสีขาวดำ แบบสบายๆ ใส่แลวไม่ร้อน แถมยังดูดีไม่มีโป๊ะมาฝาก จะมีแบบไหนสไตล์ไหนให้ลองแต่งตามบ้าง เรามาดูพร้อมกันลยค่าาา

image of 30 ไอเดียชุด 'สีขาวดำ' แมทช์ลุคทำงานให้สวยปัง.. ใส่สบาย ไม่ร้อน ^^
  • ในทุกๆวันที่ตื่นเช้าไปทำงาน สิ่งแรกที่เราต้องเตรียมก็ต้องเป็นเสื้อผ้านี่แหละค่ะ แต่...บางทีก็คิดไม่ออก ไม่มีไอเดีย ไม่รู้จะใส่อะไร เคยมีความคิดแบบนี้ผุดขึ้นมาในหัวกันบ้างมั้ยคะ

  • ถึงแม้ตอนนี้เราจะอยู่ในช่วงฤดูร้อน แต่ด้วยวาระเหตุการณ์ในบ้านเรา หลายๆ บริษัท และหลายๆ หน่วยงาน ยังคงให้พนักงานคุมโทน ใส่ชุดขาวดำ และสีสุภาพกันอยู่ ดังนั้นเสื้อผ้าชุดทำงานจึงต้องหลีกเลี่ยงสีฉูดฉาด สดใสกันไปก่อน

  • การแต่งกายไปทำงานของหลายๆ คนตอนนี้ที่ต้องการความเนี้ยบ ความเป๊ะ แต่ก้ต้องแลกมาด้วยความร้อน และความอึดอัด... พอเลยค่ะ! หยุดทรมานตัวเอง เดี๋ยวจะเป็นเป็นแล้งกันไปเสียก่อนจะถึงที่ทำงาน ลองบอกลาชุดสุดเนี้ยบมาลองดูชุดที่มีเนื้อผ้าเบาสบาย แต่ยังเป๊ะอยู่กันดูบ้างท่าจะดีกว่า

  • ซึ่งวันนี้สรุปเทรนดี้ได้รวบรวมแฟชั่นชุดทำงานสีขาวดำ ที่เหมาะกับหน้าร้อนมาให้ได้ดูเป็นไอเดียแต่งตัวไปทำงานกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วตามมาดูทางนี้เลย

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking