10 สุดยอดผลไม้อร่อย ยิ่งกินบ่อยยิ่งเป๊ะ หุ่นไม่เผละ... ลดอ้วน!

อย่าปล่อยให้ไขมันมาทำร้ายเราเกินจำเป็น เพราะที่เป็นตอนนี้ก็มาเกินพอแล้ว! มารู้จักกับผลไม้สุดเริ่ด ที่จะมาเป็นตัวช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้ไว กินอร่อยแถมกินบ่อยๆ ยังดีต่อสุขภาพ แถมเพิ่มการเผาผลาญลดความอ้วนได้ด้วย ดีงามขนาดนี้อย่าพลาดเชียวค่ะ!

image of 10 สุดยอดผลไม้อร่อย ยิ่งกินบ่อยยิ่งเป๊ะ หุ่นไม่เผละ... ลดอ้วน!
  • น้ำหนัก พอพูดคำนี้สาวๆ ก็อยากจะกรีดร้องเป็นภาษาสเปนกันแล้ว ที่เคยตั้งใจว่าจะลดตั้งแต่ต้นปี ตอนนี้ก็ยังไม่ได้ฤกษ์ เพราะไม่มีเวลาว่างให้ตัวเอง แถมงานยังรุมเร้ายิ่งเครียดเราก็ยิ่งกินอีก ทีนี้แหละค่ะน้ำหนักที่ว่าเยอะอยู่แล้ว ก็เพิ่มเยอะขึ้นกว่าเดิมไปอีก

  • ปล่อยไว้แบบนี้ดูท่าไม่ดีแล้วค่ะ! เรามาคุมอาหารดูแลตัวเองกันหน่อยดีกว่า วันนี้สรุปเทรนดี้พาสาวๆ มารู้จักกับ 10 ผลไม้ ที่จะช่วยต่อสู้กับน้ำหนัก ลดความอ้วนกันแบบรัวๆ นอกจากจะช่วยลดน้ำหนักไวแล้ว ผลไม้เหล่านี้ยังดีต่อสุขภาพด้วยนะ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาดูพร้อมกันเลยค่ะ

  • 1. อะโวคาโด

  • อะโวคาโด จัดว่าเป็นสุดยอดผลไม้ที่มากด้วยคุณประโยชน์ค่ะ โดยในผลอะโวคาโดจะอุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า ทั้งยังเป็นผลไม้ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญของระบบเผาผลาญในร่างกาย พร้อมเพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย นอกจากนี้การรับประทานอะโวคาโดเป็นประจำ ยังได้สารอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพอีกด้วย

    Cr: stylecraze.com

  • 2. มะนาว

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking