10 อาหาร เพื่อสาวผิวมัน...เติมความชุ่มชื้น กระจ่างใส ไม่เยิ้ม!!

ผิวมันมากกกก! มากจนแทบอยากจะเอาน้ำมันบนหน้าไปสกัดทอดไข่ดาวให้มันรู้แล้วรู้รอด ยิ่งอากาศร้อนๆ แบบนี้ ยิ่งแล้วใหญ่ แต่งหน้าอย่างเป๊ะ คุมมันอย่างดี ผ่านไปไม่ถึงครึ่งวันท่านั้นแหละ อื้อหือ... มันเยิ้ม หน้าพังจนกลายเป็นคนละคนซะนี่ ขืนปล่อยไว้แบบนี้ชักไม่ดีล่ะเรา TT

image of 10 อาหาร เพื่อสาวผิวมัน...เติมความชุ่มชื้น กระจ่างใส ไม่เยิ้ม!!
  • อากาศร้อน ยิ่งร้อนเหงื่อยิ่งออก หน้าก็ยิ่งมันเหนอะหนะได้อีก! ยิ่งสาวคนไหนที่ผิวมันอยู่แล้วด้วย บอกเลยว่าถ้าเลือกผลิตภัณฑ์คุมมันไม่ดีเท่าที่ควร ความเสี่ยงที่หน้าจะมันเยิ้มก่อนหมดวันก็มีมากขึ้นไปอีก!!

  • การดูแลผิวสวย ไม่ให้มันเยิ้มเรามีหลายวิธีค่ะ โดยสาวๆ ที่มีผิวมันทั้งหลาย ก็จะเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีความด้าน เลือกรองพื้นที่ช่วยคุมมัน รวมทั้งทาครีมบำรุงกันเป็นประจำอยู่แล้วแต่ถึงอย่างนั้นก็อาจจะยังไม่พอ!

  • วันนี้สรุปเทรนดี้ขอพาสาวๆ มาบำรุงผิว ให้สวยเป๊ะจากภายในสู่ภายนอก กับ 10 อาหาร ที่จะช่วยให้สาวๆ กลับมาผิวสวยเด้ง พร้อมกับลดความมันของผิวได้ด้วย จะมีอาหารชนิดไหนบ้าง เรามาดูพร้อมกันทางนี้เลยจ้าาา

  • 1. อะโวคาโด

  • อะโวคาโด ผลไม้ชั้นเยี่ยมที่ช่วยให้เรื่องบำรุงผิวพรรณ โดยในอะโวคาโดจะมีกรดไขมันจำเป็นที่ช่วยรักษาสุขภาพผิวได้ดี ทั้งยังอุดมไปด้วยวิตามินซี วิตามินอีและสารต้านอนุมูลอิสระ

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking