5 ผลไม้ บูสพลัง!! เติมความสดใส...ดูดีได้ทั้งวัน!!

นอนดึก งานเยอะ อ่านหนังสือใกล้สอบ หน้าต้องโทรม ดูไม่สดชื่นแหงๆ แต่ไม่ต้องกลัวไปค่ะ สรุปเทรนดี้มีผลไม้ดี๊ดีที่ช่วยให้สาวๆดูสดชื่น สดใสตลิดทั้งวันมาฝากจ้าาา

image of 5 ผลไม้ บูสพลัง!! เติมความสดใส...ดูดีได้ทั้งวัน!!
  • ไม่อยากจะเซ่ดเลยว่า ทุกวันนี้กว่าจะกลับถึงบ้าน อาบน้ำอาบท่าก็ปาเข้าไปจะเที่ยงคืนแล้ว ไหนจะอ่านหนังสือเตรียมสอบ ไหนจะขายของออนไลน์ แล้วต้องตื่นแต่เช้าฝ่าการจราจรไปทำงานอีก.. พูดเลยว่าเหนื่อย เพลีย และไม่สดชื่น หน้าตาก็เหวี่ยงตลอดเว...

  • หลาย ๆ คนที่มีวงจรชีวิตแบบนี้คงจะคุ้นเคยดีว่าอาการ ไม่สดชื่นเพราะนอนไม่พอมัน ย่ำแย่ขนาดไหน คิดอะไรก็ไม่ออก หน้าตาก็ไม่ผ่องใส นอกจากจะมีผลเสียต่อสุขภาพร่างกายแล้วยังทำให้เสียบุคลิคอีกด้วยค่ะ มาค่ะ มาดูตัวช่วยบูตพลังแบบไม่ต้องพึ่งคาเฟอีนที่ สรุปเทรนดี้นำมาฝากกันวันนี้เลยค่ะ

  • 1. แตงโมหวานฉ่ำ...หม่ำแล้วชื่นนนนน..ใจ

  • ไม่เพียงเท่านั้นยังช่วยในเรื่องของการสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวหนังได้เป็นอย่างดีเพราะแตงโมเป็นผลไม้ที่มีน้ำมาก และยังมีกากใยสูงอีกด้วย กินแล้วได้ทั้งผิวสวยและความจำดีเที่ยงนี้ออกไปทานข้าวอย่าลืมซื้อแตงโมมาติดไว้ด้วยนะคะ

  • สาวๆ ที่มองหาผลไม้ที่ช่วยเรื่องความสดชื่น เราขอนำเสนอแตงโมมาเป็นอันดับหนึ่งเลยค่ะ แตงโมเย็น ๆ นอกจากจะทำให้รู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่าแล้ว แตงโมยังอุดมไปด้วยวิตามินซีที่ช่วยในเรื่องของการบำรุง "สมอง" [29]

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking