5 เทคนิคตัดผมหน้าม้าด้วยตัวเอง สวยเป๊ะดังใจ มือใหม่ก็ทำได้!

อยากตัดผมหน้าม้า แต่ไม่อยากเสียงตังเข้าร้าน เพราะตัดแค่นิดเดียว มาทางนี้เลยค่าา ทรงผมสวยๆ เราเนรมิตเองได้ เพียงสาวๆ ลงมือ พร้อมอย่าลืมนำเทคนิคที่เรานำมาฝากไปทำ รับรองว่าได้ผมหน้าม้าสวยสมดั่งใจ แถมประหยัดด้วย ไปสวยๆ แน่นอน!

image of 5 เทคนิคตัดผมหน้าม้าด้วยตัวเอง สวยเป๊ะดังใจ มือใหม่ก็ทำได้!
  • เทรนด์ผมหน้าม้ามาแรงทีไร ก็อยากจะตัดตามทุกครั้งไปค่ะ ทั้งหน้าม้าซีทรู หน้าม้าตร หน้าม้าปัดข้าง อยากจะลองมันซะหมด แต่ก็ไม่อยากไปเข้าร้านให้เสียเงินเปล่าๆ เพราะจ่ายตั้งแพง แต่ตัดแค่หน้าม้ายังไงก็ไม่คุ้มอะเนอะ วันนี้เราเลยนำเทคนิคการตัดผมหน้าม้าให้สวยเป๊ะมาฝากสาวๆ ค่ะ จะทำยังไงบ้าง ลองมาดูกันได้เลย

  • 1. อุปกรณ์ต้องดี

  • สาวๆ จ๋า จะตัดหน้าม้าเอง อย่าคิดว่าใช้กรรไกรตัดกระดาษาที่ว้ทำงานประดิษฐ์ก็ได้นะคะ กรรไรพวกนี้ไม่เหมาะสำหรับการตัดผมค่ะ แนะนำให้เลือกใช้กรรไกรตักผมโดยเฉพาะ ที่มีลักษณะเรียวๆ นั่นแหละ และก็ไม่ควรอย่างยิ่งที่จะใช้กรรไกรแบบทื่อๆ มาตัดผม เพราะนอกจากจะตัดไม่เข้า ยังเสี่ยงต่อการผมแหว่งอีกด้วยค่ะ

    Cr: blogspot.co.uk

  • 2. ทำความสะอาดเส้นผมแล้วทำให้แห้งก่อนลงมือ

  • เวลาเข้าร้านตัดผม เคยไหมคะที่ช่างตัดผม จะตัดผมเราตอนที่ผมยังเปียก หรือยังหมาดอยู่ ... โนๆๆๆ อย่าเข้าใจผิด และคิดว่ามันจะดีค่ะ เพราะผมตอนยังไม่แห้ง เส้นผมของเราจะยืดยาวว่าปกติ ถ้าไปตัดตอนเปียกล่ะก็เด๋อแน่นอน เพราะฉะนั้นเป่าให้แห้งก่อนค่อยลงมือนะ

    Cr: blogspot.co.uk

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking