10 พฤติกรรมมุ้งมิ้งของหนุ่มๆ ที่เขาทำเมื่อตกหลุมรักคุณเข้าแล้ว

จะว่าไปการที่คนเราจะตกหลุมรักใครสักคนก็คงไม่ใช่เรื่องง่ายนัก จริงมั้ยคะ ? แต่หากได้ตกหลุมรักใครเข้าแล้ว ก็คงจะทุ่มกันจนสุดตัวเลยทีเดียว วันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าอาการเมื่อหนุ่มๆ เขาเริ่มตกหลุมรักเราแล้ว แขาจะทำอะไรกันบ้างน้าาา อิอิ

image of 10 พฤติกรรมมุ้งมิ้งของหนุ่มๆ ที่เขาทำเมื่อตกหลุมรักคุณเข้าแล้ว
 • คนมีความรักมักจะทำตัวประหลาดๆ ใช่มั้ย? เอ้ะ ยังไงล่ะ? แบบไหนกันที่เรียกว่าประหลาด แต่รู้มั้ยว่าที่ทำตัวประหลาดๆ นี่ก็เพราะว่าตกหลุมรักเธอเอามากจริงๆ นะ อาจฟังดูเว่อแต่มันคือเรื่องจริงนะเออ

  สาวๆ หลายคนเกิดอาการสับสนว่าหนุ่มคนนี้เขายังไงกับเรากันแน่ จะรักไม่รัก หรือยังไงนะ? แหม… เรื่องแบบนี้ ใครๆ ก็อยากรู้อะเนอะ เราลองมาส่องพฤติกรรมหนุ่มๆ ของเรากันดีกว่า ว่าเขามาอาการตามที่เราเขียนมาล่ะก็ โป๊ะเช๊ะเลย! เขานี่แหละที่ตกหลุมรักคุณหัวปักหัวปำ > <

 • 1. ระลึกทุกสิ่งอย่างที่เกี่ยวกับตัวคุณในสิ่งที่คุณเล่าให้ฟัง

 • เขาจะจำได้ทุกสิ่งอย่าง ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่บ้าน ชื่อพ่อแม่ พี่น้อง หรือเรื่องอะไรก็แล้วแต่ที่คุณนั้นเล่าให้เขาฟัง เพราะเมื่อเวลาคนเราตกหลุมรักใครเข้าแล้ว สมองก็จะมีพื้นที่ความจำหลงเหลือเพื่อจดจำเรื่องราวของใครคนนั้นนั่นเอง

  Cr: bustle

 • 2. เข้าไปดู Social Media ของคุณ วันละหลายๆ ครั้ง

 • ก็คนมันรักห้ามไม่ไหว ใจมันรักห้ามไม่ไหว ใช่มั้ยคนดี ฮ่าๆๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ Instagram ของคุณ เค้าจะเข้าไปดูไม่เคยเบื่อเลยล่ะ ดูความเป็นไป ดูรูปของคุณ หรือแม้แต่สิ่งที่คุณสนใจ เค้าจะใส่ใจและสนใจเป็นพิเศษ > <

  Cr: bustle

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking