10 วิธีปลุกตัวเองให้ตื่น รับวันใหม่อย่างสดชื่น ราบรื่นตลอดวัน!

ตื่นเช้าขึ้นมาทีไรก็งัวเงีย ไม่อยากจะลุกสักเท่าไหร่ บิดไปบิดมาหลายที รู้ตัวอีกทีก็ต้องรีบอาบน้ำ แต่งตัวไปทำงาน เพราะดันสายมาซะครึ่งชั่วโมงแล้ว! ปัญหาการตื่นเช้าแต่ไม่สดชื่นทำให้สาวๆ หลายคนไม่ค่อยสดใส วันนี้เรามาทวงคืนความสดใสให้ตัวเอง พร้อมต้อนรับเช้าวันใหม่กันดีกว่าค่ะ

image of 10 วิธีปลุกตัวเองให้ตื่น รับวันใหม่อย่างสดชื่น ราบรื่นตลอดวัน!
  • กว่าจะลุกจากเตียงได้นี่มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยใช่มั้ยล่ะคะ เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงเผชิญกับปัญหานี้ ที่แก้เท่าไหร่ก็แก้ไม่หายสักที คงจะดีไม่น้อยถ้าเรารู้วิธีทำให้การตื่นขึ้นมาใช้ชีวิตในวันต่อไปนั้นมีพลังเหลือเฟือเพื่อต่อสู้กับงานที่ถาโถมเข้ามา เรามาดูกันดีกว่า ว่ามีวิธีใดบ้างที่จะช่วยให้สาวๆ ตื่นเช้าอย่างสดใส มีแรงต่อสู้ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม!

  • 1. พักผ่อนอย่างเพียงพอ

  • ก่อนเข้านอนให้คุณสาวๆ ปิดเครื่องมืออุปกรณ์สื่อสาร และเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ทั้งหลายให้หมดก่อนจะปิดไฟนอน เพราะหากยังหมกมุ่นอยู่กับสิ่งเหล่านี้คุณจะไม่สามารถนอนหลับได้สนิทตลอดทั้งคืนแน่นอน

    Cr: janetravis

  • 2. รับประทานอาหารมื้อกลางวัน

  • การรับประทานอาหารมื้อกลางวันเป็นอาหารอีกมื้อหนึ่งที่สำคัญมากทีเดียว เพราะหากคุณรับประทานอาหารได้อย่างเพียงพอต่อความต้องการของร่างกายแล้วล่ะก็ จะทำให้ร่างกายเกิดความอยากอาหารและส่งผลให้เกิดอาการนอนหลับไม่สนิทได้

    Cr: janetravis

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking