6 ท่าออกกำลังกายสุดลับ 'Kendall Jenner' อัพหุ่นแซ่บ จนน่าอิจฉา!

'Kendall Jenner' ไอดอลสาว ที่เห็นแล้วอิจฉาหุ่นแซ่บๆ ของเธอจริงๆ และแน่นอนว่าใครๆ ก้อยากจะหุ่นแบบเธอ! สรุปเทรนดืดี้เลยงัดท่าออกกำลังกายปั้นหุ่นสวยแบบสาว 'Kendall Jenner' มาฝาก จะมีท่าแบบไหนบ้างตามมาเลยค่าา

image of 6 ท่าออกกำลังกายสุดลับ 'Kendall Jenner' อัพหุ่นแซ่บ จนน่าอิจฉา!
  • หูยยยย เห็นหุ่นของสาว 'Kendall Jenner' ต้องยกให้ว่าแม่ก็คือแม่จริงๆ ค่ะ แบบว่าเป๊ะทุกอณู จนจัดได้ว่าเป็นบอดี้ที่สาวๆ ใฝ่ฝันเลยทีเดียว ใครที่กำลังฝันอยู่ ตื่นเร็วค่ะ! เพราะต่อจากนี้ จะไม่ใช่ฝันอีกต่อไป เราได้นำท่าออกกำลังกายของสาว 'Kendall Jenner' มาฝาก ให้สาวๆ ได้ทำตามไปอัพหุ่นสวยกันที่บ้าน จะมีท่าอไะร ยากหรือง่ายแค่ไหน ตามเรามาเลยจ้าาา

  • 1. PULL-UPS

  • จับราวให้แน่น แล้วดึงตัวเองขึ้น-ลงช้าๆ โดยห้ามมีตัวช่วยนะจ้ะ (ตามภาพ) ท่านี้ค่อยๆ ทำค่ะ เป็นการบริหารช่วงไหล่ และช่วงหลัง ใครได้ทำท่านี้แล้ว ไม่นานแผ่นหลังสวยๆ ไม่มีเนื้อปลิ้นแบบสาว Kendall ก็เป็นของคุณแล้วล่ะค่าาา

    Cr: cosmopolitan.com

  • 2. SLED PUSHING

  • Sled Pushing คือการผลัก หรือดันบางสิ่งบางอย่างไปข้างหน้าค่ะ โดยแนะนำให้สาวๆ ผลักของที่ไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ แล้วออกแรงผลักไปข้างหน้า ซึ่งท่านี้จะช่วยกระชับต้นขา รวมถึงช่วงน่อง บั้นท้าย และบริเวณกล้ามเนื้อแขนด้วยค่ะ... หูยย เพราะแบบนี้ไงคะ สาว Kendall ถึงหุ่นเป๊ะทุกสัดส่วนขนาดนี้

    Cr: cosmopolitan.com

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking