10 น้ำผักผลไม้ ช่วยเสกผมสวยให้ยาวไว...ได้อย่างที่ใจต้องการ

เปลี่ยนยาสระผม หรือใส่แฮร์โทนิค แต่ก็รู้สึกว่าผมยังยาวช้า แถมยังหลุดร่วงไปอีกกก ใครเจอปัยหาแบบนี้ตามมาทางนี้เลยค่ะ เรามีเครื่องดื่มเพื่อรากผมแข็งแรง ยาวไวมาฝาก จะมีน้ำผัก หรือน้ำผลไม้ชนิดไหนบ้าง ตามมาดูเลยค่าาา

image of 10 น้ำผักผลไม้ ช่วยเสกผมสวยให้ยาวไว...ได้อย่างที่ใจต้องการ
  • ปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมเป็นอีกปัญหาที่สาวๆ เราต้องเจอค่ะ ไม่ว่าจะผมแตกปลาย ผมหลุดร่วง หลายคนต้องเจอกันทั้งนั้น เพราะในทุกๆ วันผมของเรานอกจากจะเจอความร้อนจากการแต่งทรงผมแล้ว ยังต้องพบกับมลภาวะต่างๆ อีกด้วย จึงไม่แปลกที่ผมของเราจะเสีย

  • สำหรับสาวๆ หลายคนที่อยากไว้ผมยาว แต่รู้สึกว่าผมยาวช้า แถมยังหลุดร่วงน่าหงุดหงิดใจ สรุปเทรนดี้เลยขอนำเสนอน้ำผักผลไม้ ที่มีคุณค่าทางสารอาหาร ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง ซึ่งก็เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วนะคะ ว่าผักผลไม้แต่ละชนิดล้วนมีข้อดีที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งน้อยคนนักที่จะทราบว่าน้ำผลไม้ที่เราดื่มๆ กันอยู่เนี่ย จะส่งผลดีต่อเส้นผมของเราด้วย วันนี้เรามาดูกันว่าผักผลไม้ชนิดไหนบ้างที่จะช่วยบำรุงรักษาเส้นผมของเราให้เติบโต ยาวไวทันใจ ตามมาเลยค่าา

  • 1. น้ำว่านหางจระเข้

  • น้ำว่านหางจระเข้สามารถช่วยบำรุงเส้นผม ทำให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น ส่งผลให้ผมยาวเร็ว ทั้งยังมีเอนไซม์ที่ช่วยให้เส้นผมชุ่มชื่น อีกทั้งยังช่วยขจัดรังแคบนหนังศีรษะ ช่วยบำรุงให้หนังศีรษะชุ่มชื่นไม่แห้งเสียได้อีกด้วย

    Cr: stylecraze

  • 2. น้ำกีวี

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking