10 ทริคทาลิปสติกอย่างไรให้ริมฝีปากสวยฉ่ำ... เซ็กซี่ ขยี้ใจชาย!

ทาลิปสติกยังไง ก็ดูไม่เป๊ะเหมือนบิวตี้บล็อกเกอร์ ทำยังไงดีล่ะ? เราเชื่อว่าสาวๆ สรุปเทรนดี้หลายคนให้ความสำคัญกับการทาลิปสติกมากกว่าส่วนอื่นๆ บนใบหน้า พยายามแต่ง พยายามปาดให้เป๊ะ ออกมาก็ดูเป๊ะนะ แต่ยังไม่ปังซักที วันนี้เราเลยมีทริคการทาลิปสติกมาฝากค่ะ รับรองว่ารู้แล้วปากฉ่ำมาแต่ไกลกันแน่นอน อิอิ

image of 10 ทริคทาลิปสติกอย่างไรให้ริมฝีปากสวยฉ่ำ... เซ็กซี่ ขยี้ใจชาย!
 • สวัสดีค่าาา ถ้าว่าด้วยเรื่องเมคอัพแล้ว วันไหนที่เราเร่งรีบออกจากบ้าน ลงรองพื้นเขียนคิ้วปัดแก้มแล้วไม่ลงอายแชโดว์ก็ได้ แต่ไม่ทาลิปสติกนี่ไม่ได้เด็ดขาด บางคนจะออกไปข้างนอกใกล้ๆ บ้าน ขอแค่ทาลิปสติกอย่างเดียวก็ยังดีใช่มั้ยคะ? เพราะสาวๆ เราจะรู้สึกว่า การทาลิปสติกแท่งเดียวเหมือนเราแต่งหน้าทั้งหน้าแล้ว ถ้าลิปสติกจะสำคัญกับเราเบอร์นี้ล่ะก็ เรามาดูทริคเด็ดๆ ที่จะช่วยให้การทาลิปสติกของเราเป๊ะปังอีกสิบระดับกันดีกว่าค่ะ !

  Cr: makeuptutorials.com

 • 1. ริมฝีปากสะอาด

 • ก่อนจะทาลิปสติกให้สวย ริมฝีปากของสาวๆ ก็ต้องสะอาดสะอ้านไม่มีรอยแห้งแตกระแหง ดูชุ่มชื่นไม่ว่าจะทาลิปสติกแพงซักแค่ไหนถ้าริมฝีปากแห้งผากก็หมดกัน แนะนำให้สครับปากสัปดาห์ละ 1 ครั้งเพื่อผลัดเซลล์ผิวออกไปบ้างนะคะ เพื่อริมฝีปากที่ดูสุขภาพดีน่าหลงใหลเจ้าค่ะ

  Cr: makeuptutorials.com

 • 2. สูตรเฉพาะตัว

 • ลิปสติกแบบเนื้อแมตต์อาจจะแห้งเล็กน้อยตอนทา แต่ก็ติดทนนานกว่าลิปสติกแบบเนื้อครีมแต่ข้อดีของเนื้อครีมคือให้ความชุ่มชื้นมากกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องแล้วแต่คุณสาวๆ เลยค่ะว่าชอบแบบไหนมากกว่ากันระหว่างเนื้อแมตต์กับเนื้อครีมมีดีคนละอย่าง ลองกับตัวเองเลยค่ะว่าริมฝีปากของเราเหมาะกับลิปสติกเนื้อไหนมากกว่ากัน

  Cr: makeuptutorials.com

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking