10 ทริคการแต่งหน้าสุดเป๊ะ ที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นอีกสเต็ป !

รู้สึกไหมคะ ว่าบางครั้งขึ้นตอนการแต่งหน้า หรือการรักษาเครื่องสำอางค์ให้ติดทนนั้น ช่างวุ่นวายเหลือนเกิน... เพราะปัญหาแบบนี้เรามาดูทริคดีๆ เพื่อการแต่งหน้า ติดแน่นทนนาน ไม่หลุดระหว่างวันกันค่ะ

image of 10 ทริคการแต่งหน้าสุดเป๊ะ ที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นอีกสเต็ป !
  • การแต่งหน้า ใครว่าเป็นของง่ายว่ามั้ยคะสาวๆ แต่งออกมาสวยแล้วเป๊ะแล้ว ระหว่างวันก้เยิ้มพังกันได้ หรือบางครั้งตอนแต่งก็ดันพลาด แต่งไปแต่งมาลบออกดีกว่า แล้วจบท้ายด้วยหน้าสด! เพราะการแต่งหน้าไม่ได้เสกเพียงแปปเดียวก็สวยกันได้ง่ายๆ เราเลยหาวิธีทริคเด็ดๆ เพื่อให้การแต่งหน้าของเราง่ายขึ้น ติดทนขึ้น ว่าแต่จะมีอะไรบ้าง ตามมาทางนี้เลยค่ะ

  • 1. พกกระดาษซับมันติดตัวไว้ตลอด

  • แต่งหน้าอย่างเป๊ะออกจากบ้าน แต่พอเดินทางแปปเดียวเท่านั้นแหละค่ะ หน้ามันเยิ้ม จนจะทอดไข่ดาวได้ เป็นแบบนี้เห็นทีจะไม่เวิร์คนะจ้ะสาวๆ เพราะฉะนั้นควรพกกระดาษซับมันติดตัวไว้ รู้สึกว่าผิวเริ่มมันเมื่อไหร่ ก็เข้าห้องน้ำแล้วจัดการซับความมันส่วนเกินออกไป แค่นี้ก็ทำให้สาวๆ เป๊ะได้ตลอดวันแล้วค่ะ

    Cr: society19.com

  • 2. ลิปสติกติดทนด้วยกระดาษทิชชู่และแป้งฝุ่น

  • ลิปติกชอบหลุดระหว่างวันเหมือนกันไหมคะสาวๆ? ปัญหานี้แก้ได้ค่ะ โดยสเต็ปแรกให้สาวๆ ทาลิปสติกลงไปก่อน จากนั้นวางทิชชู่แปะที่ริมฝีปาก ก่อนจะใช้แปรงนำแป้งฝุ่นมาปัดที่ริมฝีปากผ่านทิชชู่ จากนั้นเอาทิชชู่ออกแล้วทาลิปสติกทับอีกครั้ง แค่นนี้ลิปสติกสีสวยก็จะอยู่กับสาวๆ ได้ตลอดวันแล้วล่ะค่าาา

    Cr: society19.com

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking