10 วิธีกินดี ปั้นหุ่นสวย...สุขภาพดี ไม่มีไขมันส่วนเกิน?!!

สุขภาพดีไม่ใช่เรื่องยาก รวมถึงรูปร่างดี หุ่นสวยก็ไม่ใช่เรื่องยากเช่นกันค่ะ สาวๆหลายคนอยากมีรูปร่างดี บิดเอว s ถ่ายรูปสวยๆกันใช่มั้ยหล่ะค่ะ สรุปเทรนดี้...รวบรวมวิธีกินดีๆ มีสุขภาพดีง่ายๆ ปั้นหุ่นสวยเริ่ดๆ ที่ใครๆก็ทำได้มาฝากสาวๆกันค่ะ

image of 10 วิธีกินดี ปั้นหุ่นสวย...สุขภาพดี ไม่มีไขมันส่วนเกิน?!!
  • เพราะอาหารเป็นที่สำคัญในการดำรงชีวิตของมนุษย์เรา เพื่อให้ร่างกายได้รับพลังงาน ให้เพียงพอต่อทำงานและดำเนินชีวิตประจำวัน แต่...ก็เพราะนิสัยการกินของเรานี่แหละค่ะ ที่ไม่พอดี!!

  • กินมากเกินไปก็อ้วน กินน้อยเกินไปก็กระเพาะมาเยือน แถมต้องสู้กับกรดไหลย้อนอีกต่างหาก แต่จะให้หยุดกินก็คงทำไม่ได้ แล้วทีนี้จะทำยังไงดีหล่ะ? งั้น...เรามาลองปรับนิสัยการกินแบบง่ายๆกันดูมั้ยคะ?

  • You are what you eat. เชื่อว่าใครก็เคยได้ยินคำนี้แต่จะมีสักกี่ีคนที่คำนึงถึงตอนกินกันบ้างล่ะ ว่าที่กำลังเอาเข้าปากน่ะมันมีประโยชน์มั้ย? แน่นอนค่ะทานอะไรเข้าไปก็ย่อมส่งผลอย่างนั้นโดยเฉพาะสาววัยแรกรุ่นที่กำลังเนื้อหอม ยิ่งต้องดูแลรูปร่างเป็นพิเศษ

  • เพราะถ้าไม่คอยสังเกต ดูแลเรื่องนิสัยการกินกันดีๆ ล่ะก็ เกรงว่าไขมันส่วนเกินจะโผล่มาทักทาย เอาเป็นว่ามาดูเคล็ดลับ กับการเลือกกินอาหารอย่างไรให้ไม่อ้วนแถมยังได้สารอาหารครบถ้วน ว่าแต่จะมีอะไรกันบ้างนั้น ตามมาดูพร้อม ๆ กันเลยเจ้าค่ะ

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking