10 วิธีกินอย่างไร? ให้หุ่นสวยเป๊ะ.. สุขภาพดี ไม่มีไขมันส่วนเกิน!

อาหารมีความสำคัญกับชีวิตเป็น 1 ในทุกๆ วันเราต้องกินอาหารเพื่อไปสร้างพลังงาน ให้เราได้ทำงานและดำเนินชีวิต แต่นิสัยการกินของเรานี่สิคะ ที่ทำให้เกิดเรื่อง เพราะกินไปกินมา ดันน้ำหนักขึ้นมาซะได้ แต่จะให้หยุดกินก็ไม่ได้อีกแล้วทีนี้จะทำยังไงดีล่ะ? เราลองมาปรับนิสัยการกินกันดูค่ะ

image of 10 วิธีกินอย่างไร? ให้หุ่นสวยเป๊ะ.. สุขภาพดี ไม่มีไขมันส่วนเกิน!
  • You are what you eat. เชื่อว่าใครก็เคยได้ยินคำนี้แต่จะมีสักกี่ีคนที่คำนึงถึงตอนกินกันบ้างล่ะ ว่าที่กำลังเอาเข้าปากน่ะมันมีประโยชน์มั้ย? แน่นอนค่ะทานอะไรเข้าไปก็ย่อมส่งผลอย่างนั้นโดยเฉพาะสาววัยแรกรุ่นที่กำลังเนื้อหอม ยิ่งต้องดูแลรูปร่างเป็นพิเศษ

  • เพราะถ้าไม่คอยสังเกต ดูแลเรื่องนิสัยการกินกันดีๆ ล่ะก็ เกรงว่าไขมันส่วนเกินจะโผล่มาทักทาย เอาเป็นว่ามาดูเคล็ดลับ กับการเลือกกินอาหารอย่างไรให้ไม่อ้วนแถมยังได้สารอาหารครบถ้วน ว่าแต่จะมีอะไรกันบ้างนั้น ตามมาดูพร้อม ๆ กันเลยเจ้าค่ะ

  • 1.อาหารเพื่อสุขภาพ

  • แปลตรงตัวเลยค่ะ มีสารอาหารครบถ้วนคาร์โบไฮเดรตโปรตีน รวมถึงไขมันในสัดส่วนที่เหมาะสมไม่มากไปและน้อยไป มั่นใจว่าในทุกมื้อที่เรารับประทานนั้นได้ประโยชน์ครบถ้วนอย่างที่ร่างกายต้องการจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่น หรือวัยทำงาน การได้รับสารอาหารครบถ้วนเป็นสิ่งจำเป็นมากๆ ค่ะ

    Cr: momjunction.com

  • 2.ไขมันที่ดี

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking