10 ข้อที่สาวๆ ควรทำ... เมื่อเขาคนนั้น ชอบทำให้คุณอารมณ์เสีย!

สาวๆ เคยเป็นมั้ยคะที่พ่อตัวดี จากที่เคยเอาใจเดี๋ยวนี้ดันตีมึนใส่ไปซะทุกเรื่อง วันสำคัญไม่เคยลืมแต่ตอนนี้ไม่ใส่ใจจะจำ ทำอะไรให้ก็ไม่ดีใจเหมือนแต่ก่อน คิดแล้วก็อารมณ์เสีย! ก็แบบนี้แหละค่ะ คนเราพอคบกันไปนานๆ ก็อาจจะทำผิดพลั้งพลาดกันไปบ้าง มาใจเย็นๆ แล้วหาวิธีจัดการที่ดีกันดีกว่านะะ

image of 10 ข้อที่สาวๆ ควรทำ... เมื่อเขาคนนั้น ชอบทำให้คุณอารมณ์เสีย!
  • สวัสดีสาวน้อย...สาวเหลือน้อยทุกคนเคยเจอปัญหานี้ค่ะอย่าเพิ่งฟูมฟายกับเรื่องแค่นี้เจ้าค่ะ ว่าด้วยเรื่องความรัก ไม่มีใครสมบูรณ์แบบไปเสียทุกอย่าง ถึงคนข้างๆ เขาจะมีข้อเสียบ้างแต่ข้อดีของเขาก็มากมาย ลองนึกถึงวันเวลาดีดีที่ผ่านมาว่าเค้าดีกับเราขนาดไหน กับเรื่องเล็กน้อยแค่นี้เราจะไม่ให้อภัยเค้าเชียวหรือ?? แต่ถ้าปัญหาจุกจิก ก่อกวนใจเสียเหลือเกิน มาลองดูวิธีจัดการดีๆ เหล่านี้กันค่ะ

  • 1.ใจเย็น

  • สาวๆ ควรระงับอารมณ์ก่อนเลยค่ะ เดินออกไปที่ไหนก็ได้จะได้ไม่ต้องเห็นหน้าเพราะยิ่งเห็นยิ่งหงุดหงิด พอเราเริ่มเย็นลงแล้วค่อยกลับมาคุยกันค่ะ เชื่อเถอะคุยตอนหงุดหงิดยิ่งจะทำให้เป็นเรื่องใหญ่ อารมณ์ดีแล้วค่อยมาคุยกันรู้เรื่องกว่ากันเยอะค่ะ

    Cr: club31women.com

  • 2.อยู่เงียบๆ คนเดียว

  • อาจเปลี่ยนจากการนับ 1-100 มานั่งทำสมาธิหรือสวดมนต์ก็ไม่เลวนะคะ สติมาปัญญาเกิด แต่ตอนสติเตลิดอะไรๆ ก็ขวางหูขวางตาไปหมด ลองนั่งกำหนดจิต รักหนอ...ไม่โกรธหนอ....รักหนอ...ไม่โกรธหนอ แต่ถ้าทำไม่ได้แล้วล่ะก็แค่นั่งคิดอะไรเงียบๆ คนเดียวก็พอแล้วค่ะ

    Cr: club31women.com

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking