10 สูตรมาส์ก บอกลารอยตีนกา...ลดรอยย่น ผิวดูอ่อนเยาว์ เป๊ะเวอร์!

รอยตีนกา... ปัญหาริ้วรอย ที่มาไวกว่าที่คุณสาวๆ คิด บางครั้งเราอาจเพลิดเพลินจนลืมสังเกตุตัวเอง รู้ตัวอีกทีมีรอยย่นเต็มไปหมด แต่อย่าเพิ่งกังวลไปค่ะ ปัญหาเหล่านี้แก้ได้ ด้วยของภายในบ้าน ซึ่งบอกเลยว่าแต่ละสูตรที่เรานำมาฝากทำง่ายมากกกก !

image of 10 สูตรมาส์ก บอกลารอยตีนกา...ลดรอยย่น ผิวดูอ่อนเยาว์ เป๊ะเวอร์!
  • เป็นสาวยิ้มเก่ง ไปไหนมาไหนก็มีรอยยิ้มติดตัวไปทั่ว แต่วันนี้ไม่ค่อยจะอยากยิ้มแล้วล่ะค่ะ เพราะอะไรนะหรอคะ? ก็เพราะรอยตีนกา ที่เริ่มขึ้นเป็นริ้วๆ มาให้เห็นอยู่ประปราย... ปัญหาเหล่านี้บางทีก็มาไวกว่าอายุเราค่ะคุณสาวๆ ทั้งมลภาวะ แสงแดดต่างๆ ล้วนเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยทั้งนั้น วันนี้เราเลยมีวิธีดูแลผิวหน้าง่ายๆ บอกลารอยตีนกามานำเสนอให้คุณสาวๆ ได้ลองทำตามกันค่ะ มาเริ่มกันเลยดีกว่า

  • 1. ไข่ขาว

  • นำไข่ขาวทาให้ทั่วผิวหน้าจากนั้นทิ้งไว้ให้ไข่ขาวแห้ง แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น วิธีนี้จะช่วยลดริ้วรอยต่างๆ ได้อย่างดีค่ะ โดยทำเป็นประจำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง หรือสาวๆ อาจนำเจลว่านหางจระเข้ใช้ร่วมกับไข่ขาว แล้วทิ้งไว้ประมาณครึ่งชั่วโมงก่อนล้างออก วิธีนี้ก็จัดว่าเริ่ดไม่แพ้กันจ้า

    Cr: stylecraze

  • 2. แตงกวา

  • หั่นแตงกวาบางๆ แล้ววางทิ้งไว้บนใบหน้า 5 นาที หรืออีกวิธีคือให้ล้างผิวหน้าด้วยน้ำแตงกวาค่ะ นอกจากจะช่วยให้ผิวหน้าเนียนใส ลดรอยตีนกาแล้ว ยังช่วยลดรอยคล้ำใต้ตาได้อีกด้วย

    Cr: stylecraze

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking