10 เมืองท่องเที่ยวปลอดภัย...โดนใจสาวอยากแบ็คแพคคนเดียว

ทำงานกันมาเหน็ดเหนื่อยอย่างสาหัส ได้เวลาให้รางวัลตัวเอง ด้วยการออกไปท่องโลกกว้างแล้วล่ะค่ะ... แต่แหมจะให้สุดต้องแบ็คแพ็คคนเดียวไปเล้ยยย ว่าแต่ประเทศไหน เมืองไหน ที่ไปแล้วปลอดภัยสำหรับผู้หญิงอย่างเรานะ ตามไปส่องพร้อมกันดีกว่าค่ะ

image of 10 เมืองท่องเที่ยวปลอดภัย...โดนใจสาวอยากแบ็คแพคคนเดียว
  • สาวๆ หลายคน แน่นอนว่าต้องมีความใฝ่ฝันอยากออกไปท่องโลกคนเดียวบ้างไรบ้าง แต่ติดที่ไม่ได้มีหน้าตาเป็นอาวุธเกรงว่าไปแล้วจะไม่ปลอดภัย ไม่ต้องกลัวกันอีกแล้วค่ะ วันนี้เราได้รวบรวม 10 สถานที่เที่ยว ที่แบ็คแพ็คไปคนเดียวได้อย่างปลอดภัยมาให้เลือกกัน ที่ไหนจะโดนใจน่าไปให้รางวัลชีวิตกับตัวเอง ตามมาดูกันเลยค่ะ

  • 1.ไอซ์แลนด์

  • แค่ฟังชื่อประเทศก็หนาวแล้วล่ะค่าา แม้ใครๆ จะบอกว่าที่นี่หนาวจนไม่น่าเที่ยวแต่อยากจะบอกว่าของดีของที่นี่คือ "แสงเหนือ" ซึ่งสาวๆ ไม่ควรพลาดมาตามล่ากันนะคะ และที่พลาดไม่ได้อีกอย่างหนึ่งคือ "บลูลากูน" ทะเลสาบสีฟ้าที่ที่เราจะเอาตัวลงไปแช่พร้อมชมวิวรอบทะเลสาบ หูยยย... แค่คิดภาพตามก็ฟินแล้วเนอะะ

    Cr: theblondeabroad.com

  • 2.สแกนดิเนเวีย

  • กลุ่มประเทศนี้ประกอบไปด้วยประเทศเดนมาร์ก นอร์เวย์ และสวีเดน เป็นแหล่งรวมของสถาปัตยกรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจ รวมถึงมีแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามมากมาย และยังถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลกเป็นอันดับ 1 และ 2 ของโลกเชียวนะ ไม่ไปไม่ได้แล้วล่ะ

    Cr: theblondeabroad.com

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking