10 สูตรมาส์กลดริ้วรอย... ผิวหน้าเด้งเต่งตึง อ่อนกว่าวัยได้อีก!

ริ้วรอยบนใบหน้า เป็นอีกปัญหาที่ผู้หญิงเรากังวลใจกันสุดๆ พอมีริ้วรอย หรือมีตีนกาขึ้นมาก็รู้สึกไม่มั่นใจ วันนี้เรามาเรียกความมั่นใจ พร้อมกับผิวหน้าเด้งๆ กลับคืนมา ด้วยมาส์กสูตรธรรมชาติกันดีกว่าค่าา

image of 10 สูตรมาส์กลดริ้วรอย... ผิวหน้าเด้งเต่งตึง อ่อนกว่าวัยได้อีก!

Cr: pinimg.com

  • ยิ่งอายุมากขึ้น เรื่องผิวพรรณก็ต้องยิ่งดูแล... สาวๆ หลายคนตอนนี้ เริ่มสังเกตเห็นตัวเองมีริ้วรอย หรือรอยตีนกากันบ้างหรือยังคะ? ถ้าเริ่มเห็นริ้วรอยต่างๆ ทั้งที่อายุก็ยังไม่เท่าไหร่ 20 กลางๆ แค่นี้เอง แต่ริ้วรอยดันปาไป 30 ถ้าเจอแบบนี้ล่ะก็ อย่าปล่อยให้เจ้าริ้วรอยขโมยความสดใสของเราไปค่ะ เรามาดูกันดีกว่าว่า จะมีอะไรบ้างนะ ที่จะทวงคืนความเต่งตึงผิวหน้าเราได้บ้าง?!!

  • 1. แตงกวา

  • หั่นแตงกวาเป็นแว่นกลมๆ จากนั้นนำมามาส์กบนใบหน้า โดยนวดวนเบาๆ ประมาณ 10 นาที จากนั้นค่อยล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด การใช้แตงกวาเป็นประจำ จะชวยลดเรือนริ้วรอย ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า พร้อมช่วยปรับสภาพสีผิวได้อีกด้วยนะ

    Cr: stylecraze.com

  • 2. น้ำมันละหุ่ง

  • น้ำมันละหุ่ง มีประสิทธิภาพสูงในเรื่องการดูแลผิวค่ะ โดยแนะนำให้สาวๆ นำน้ำมันละหุ่งมานวดหน้าทุกคืนก่อนนอน หรือใครจะผสมกับน้ำมันหอมระเหย อย่างน้ำมันลาเวนเดอร์ก็ได้อยู่ วิธีนี้จะช่วยให้ผิวหน้ากระชับเต่งตึง จัดว่าเป็นวิธีที่เริ่ดอีกวิธีเลยล่ะค่าา

    Cr: stylecraze.com

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking