5 น้ำสมุนไพรลดปวดประจำเดือน... เพื่อสาวๆ สุขกายสบายตัวได้ทุกวัน

อาการปวดประจำเดือนของสาวๆ นี่เป็นปัญหาใหญ่ในการดำเนินชีวิตมากเลยทีเดียว คงจะดีกว่าเนอะถ้าอาการปวดเหล่านั้นบรรเทาลงบ้าง วันนี้สรุปเทรนดี้มีน้ำสมุนไพรช่วยลดอาการปวดท้องประจำเดือนมาฝาก มาดูพร้อมกันเล้ย

image of 5 น้ำสมุนไพรลดปวดประจำเดือน... เพื่อสาวๆ สุขกายสบายตัวได้ทุกวัน

Cr: pinimg.com

  • เครื่องดืมสมุนไพรรสชาติอร่อย ทั้งยังมีประโยชน์ต่อระบบภายในของสาวๆ อีกด้วย เพราะนอกจากจะช่วยลดอาการปวดประจำเดือนแล้ว ยังช่วยให้ระบบเลือดลมภายในร่างกายทำงานได้อย่างสมดุลค่ะ เรามาดูกันดีกว่าว่ามีน้ำอะไรบ้าง ที่จะช่วยให้สาวๆ ของเรา ไม่ต้องนอนปวดท้องทรมาณเพราะวันนั้นกันนะ :)

  • 1. น้ำขิงผสมน้ำผึ้งและมะนาว

  • สาวๆ คงทราบกันดีอยู่แล้วว่าคุณสมบัติของขิงคือช่วยขับลม และช่วยให้ระบบหมุนเวียนโลหิตดีขึ้น ทั้งยังบรรเทาอาการปวดประจำเดือนได้อีกด้วย วิธีทำก็ง่ายๆ เลยค่ะ ต้มน้ำขิงให้เดือดประมาณ 2-3 นาที จากนั้นก็รินใส่แก้วและใส่น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา น้ำมะนาว ครึ่งช้อนชา คนให้เข้ากันและดื่มวันละ 2-3 แก้ว

    Cr: myhealtharchive

  • 2. ชาจากใบโหระพา

  • ใบโหระพาเนี่ย นอกจากจะปรุงอาหารแล้วได้รสชาติที่อร่อยแล้ว ยังมีสรรพคุณช่วยลด และบรรเทาอาการเจ็บปวได้เป็นอย่างดีเชียวล่ะ วิธีทำก็แสนจะง่ายแค่นำใบโหระพามาต้มในน้ำเดือด สาวๆ จะปรุงรสตามใจชอบก็ได้นะจ๊ะ แค่นี้ก็ได้น้ำสมุนไพรที่มีประโยชน์มหาศาลเลยทีเดียวเชียว

    Cr: myhealtharchive

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking