8 ข้อต้องห้าม ที่ทำให้การแต่งหน้าผิดพลาด มีแต่พังกับ...พัง!!

เรื่องการแต่งหน้าแบบผิดๆกับผู้หญิงเรา นับเป็นสิ่งที่อยู่คู่กันตลอดเวลา เพราะสาวๆหลายคนอาจจะยังเข้าใจผิดจนทำให้แต่งหน้าแบบผิดๆอยู่ จนทำให้ลุคแต่งหน้าที่ควรจะสวยปัง...กลายเป็นพังในพริบตา!!

image of 8 ข้อต้องห้าม ที่ทำให้การแต่งหน้าผิดพลาด มีแต่พังกับ...พัง!!

Cr: glamour.com

  • สุภาษิตโบราณได้กล่าวไว้ว่า “ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง” ดังนั้น สาวๆ จึงจำเป็นต้องมีเครื่องสำอางหลายสิ่งไว้ประทินโฉมเพื่อเสริมความงาม สร้างความมั่นใจให้แก่ตนเอง เมื่อแต่งตัวให้ดูดีไม่พอที่จะทำให้สวยสมบูรณ์แบบ ก็จำเป็นต้องแต่งเติมเพิ่มความสวยด้วยเครื่องสำอางเข้าไปอีกหน่อย

  • ปฏิเสธไม่ได้ว่าการแต่งหน้าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คู่กับผู้หญิงทุกคน รวมไปทั้งผู้ชายแท้และไม่แท้หลายๆคนต่างก็พึ่งพาการแต่งหน้าทั้งนั้น ทั้งนี้เครื่องสำอางยังมีอีกหลายสิ่งหลายประเภท

  • แล้วแต่ใครจะสามารถใช้ประโยชน์และใช้ได้อย่างถูกต้องถูกวิธีที่สุดเพื่อประสิทธิภาพที่จะเนรมิตทำให้คุณดูงดงามดั่งใจหมาย เพราะการแต่งหน้าคือศิลปะอีกหนึ่งแขนงที่สามารถทำให้คุณดูดีได้ในพริบตา

  • แต่...มันคือศิลปะที่ต้องการคนเข้าใจ ไม่ใช่งานอาร์ตแอบสแตรกที่คนต้องเข้าใจงานนะจ๊ะ ไม่ใช่มีอะไรก็ประโคมมันเข้าไป หรือจะละเลงแค่ไหนก็งดงาม เว้นเสียว่าคุณจะมีความมั่นใจทะลุโลกหรือความกล้าที่จะบ้าสุดติ่งก็ตามแต่ใจ

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking