แก้ปัญหาสิว ริ้วรอยจากการแต่งหน้าด้วย Cleansing Oil

คราบเครื่องสำอางเป็นสาเหตุหลักของปัญหาผิว สิว ริ้วรอย ความหมองคล้ำ อยากมีผิวหน้ากระจ่างใส สาวๆต้องทำความสะอาดใบหน้าอย่างถูกวิธี โดยเฉพาะสาวๆ ที่ชอบจัดเต็ม หน้าแน่น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของขั้นตอนการรักษาผิวหน้าให้สะอาดเสมอค่ะ

image of แก้ปัญหาสิว ริ้วรอยจากการแต่งหน้าด้วย Cleansing Oil
  • สวัสดีค่ะ ชื่อกิฟนะคะ อาจจะเคยเห็นรีวิวกันมาบ้างแล้วก่อนหน้านี้ กิฟมีโอกาสได้ไปญี่ปุ่นแล้วค้นพบว่าผลิตภัณฑ์โคเซ่ (Kose) ได้รับความนิยมในญี่ปุ่นเป็นอันดับต้นๆ ไม่เพียงแค่สาวญี่ปุ่นเท่านั้น กิฟเจอสาวจีนหอบหิ้วผลิตภัณฑ์โคเซ่ แบบแทบจะเหมาทั้งร้านเลยทีเดียวค่ะ

  • ครั้งนี้กิฟลองใช้คลีนซิ่งออย Softymo White Cleansing Oil N เป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีมากชิ้นหนึ่งของโคเซ่และโชคดีที่เจ้าตัวนี้ มีนำเข้ามาจำหน่ายในบ้านเราแล้วด้วย ด้วยกิฟเลยหยิบมารีวิวให้สาวๆได้ดูกันค่ะ

  • ข้อมูลผลิตภัณฑ์

  • ซอฟตี้โม ไวท์ คลีนซิ่ง ออยล์ เอ็น (Softymo White Cleansing Oil N)

  • น้ำมันล้างเครื่องสำอาง (สูตรเพื่อผิวขาว) ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าและเร่งการขับเม็ดสีเมลานินทิ้งทำให้ใบหน้าดูกระจ่างใส สามารถทำความสะอาดมาสคาร่าแบบกันน้ำ เครื่องสำอางกันน้ำ หรือสิ่งสกปรกที่ฝังลึกในรูขุมขนได้อย่างง่ายดายด้วยสารสกัดจากส้ม และมีส่วนผสมสารสกัดจากน้ำมันรำข้าว (ทำให้ผิวเนียนนุ่ม) ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่ระคายเคืองต่อผิวใช้ได้แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย

[21] "Click Like to follow our FB! "

[9] "You may also like ...? "

Daily Ranking